THỂ THAO

Tiền đạo Hà Đức Chinh tổ chức lễ cưới ấm cúng tại Hà Nội

DDVN • 11-05-2022 • Lượt xem: 1003
Tiền đạo Hà Đức Chinh tổ chức lễ cưới ấm cúng tại Hà Nội

Tiệc cưới của Đức Chinh cùng bạn gái Mai Hà Trang được tổ chức tại Hà Nội vào hôm nay (10.5). 

Tiền đạo Hà Đức Chinh và bạn gái Mai Hà Trang tổ chức tiệc cưới tại Hà Nội vào hôm nay (10.5). Sau lễ cưới tại Bắc Giang và Phú Thọ trước đó, Đức Chinh cùng Hà Trang tổ chức hôn lễ tại một khách sạn ở Hà Nội để đông đảo bạn bè đến chung vui.

Tiệc cưới của Đức Chinh và Hà Trang có sự tham dự của nhiều đồng đội tại tuyển Việt Nam và CLB Bình Định như Quang Hải, Tiến Dũng, Văn Hậu, Xuân Trường, Thành Chung, Văn Thanh, Adriano Schmidt, Tấn Tài,...


Đức Chinh và Hà Trang hạnh phúc trong lễ cưới. Cả hai công khai hẹn hò hồi tháng 5.2019, thời điểm Đức Chinh còn khoác áo đội Đà Nẵng, còn Hà Trang là sinh viên trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam.

Cả hai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc, tình cảm bên nhau.

Đây là lễ cưới thứ ba của Đức Chinh và Hà Trang. Việc tổ chức tại Hà Nội giúp cặp đôi có sự chung vui của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp.

Đức Chinh và Hà Trang đã có hơn 3 năm hẹn hò. Mối tình của cả hai được đánh giá là "sạch", khi không trải qua scandal nào.

Đức Chinh rạng rỡ bên vợ mới cưới.

Hà Trang từng trổ tài hội họa khi vẽ tặng Đức Chinh bức chân dung lấy cảm hứng từ pha ăn mừng của tiền đạo sinh năm 1997 tại SEA Games 2019, giải đấu mà anh cùng các đồng đội đã xuất sắc giành tấm huy chương vàng lịch sử cho bóng đá Việt Nam. Trước đó, tiền đạo quê Phú Thọ đã nhiều lần khoe được bạn gái tự tay nấu ăn.

Hy vọng, hạnh phúc trọn vẹn với Hà Trang sẽ giúp Đức Chinh có cú hích trong sự nghiệp.

Đức Chinh đang khoác áo CLB Bình Định. Tiền đạo 25 tuổi đang cạnh tranh suất đá chính trong màu áo CLB lẫn đội tuyển quốc gia.

Đức Chinh từng thi đấu trong màu áo U.19, U.22 và đội tuyển quốc gia. SEA Games 30 được đánh giá là giải đấu thành công nhất của Đức Chinh khi anh ghi 6 bàn, góp công lớn giúp U.22 Việt Nam giành tấm huy chương vàng lịch sử.

Theo Hồng Nam/Thanhnien.vn