GIẢI TRÍ

Tiếp chiêu đi chờ chi: Võ Tấn Phát 'làm loạn' sân khấu khiến dàn cast 'đứng hình'

Quốc Hiển • 25-08-2023 • Lượt xem: 220
Tiếp chiêu đi chờ chi: Võ Tấn Phát 'làm loạn' sân khấu khiến dàn cast 'đứng hình'

Tập 8 'Tiếp chiêu đi chờ chi' với sự góp mặt của các gương mặt thân thuộc như: Nam Thư, Hoàng Phi, Võ Tấn Phát, Hữu Đằng, Nguyên Thảo và sự xuất hiện của khách mời Don Nguyễn. Sự kết hợp của các nghệ sĩ cùng với những màn tiểu phẩm đã tạo nên một bữa tiệc tiếng cười, gắn kết khán giả với những tiểu phẩm độc đáo và thú vị.

Xem thêm: 

Let's Feast Vietnam: Á hậu Thảo Nhi Lê và Rocker Nguyễn 'hẹn hò' thân mật 

Let’s Feast Vietnam: Minh Triệu, Kỳ Duyên tiếc nuối khi đội yêu thích 'rã team'

Chương trình mở màn ấn tượng với sự hóm hỉnh của Nam Thư và Nguyên Thảo cùng với dàn khách mời thân quen của 7 tập trước, cùng với sự xuất hiện của diễn viên khách mời Don Nguyễn. Dù ở vị trí khách mời nhưng vừa xuất hiện Don Nguyễn đã phải đối mặt với những trò đùa từ các khách mời cố định của chương trình. Sự việc này đã khiến Don Nguyễn “xịt keo” ngay trước khi tham gia vào chương trình.

Các thành viên tiến hành chia đội với một thử thách hấp dẫn với trò chơi “giọt sữa tràn ly”, tuy nhiên thử thách cũng đã đưa các khách mời nam vào những tình huống đầy hài hước và khó khăn. Mỗi người chơi phải tự xoay xở để rót sữa, sau đó chạy qua “con đường gai” để bế một khách mời nữ quay trở lại để chứng kiến thành quả của mình. 


Trò chơi “giọt sữa tràn ly” mang lại cho khán giả một tràn cười sảng khoái.

Don Nguyễn được ưu tiên mở màn trò chơi, tuy nhiên anh đã đối mặt với thất bại đầu tiên, tạo nên sự vui vẻ cho cả dàn cast tiếp chiêu và cho khán giả. Cũng trong trò chơi này, Võ Tấn Phát đã ấn tượng với sức mạnh vượt trội của mình khi một mình bê cả Nam Thư và Nguyên Thảo chạy qua tấm thảm gai, tạo nên phần trình diễn ấn tượng trước mắt khán giả. Cuối cùng, phần thắng thuộc về đội Võ Tấn Phát - Hoàng Phi - Hữu Đằng và đảm nhận vai trò tung chiêu tiểu phẩm, thử thách đã thể hiện rõ tài năng và sự nối kết giữa các nghệ sĩ trong việc tạo ra những tiểu phẩm độc đáo và thú vị.

Tiếp đó trong phần tiết mục tung chiêu với tiểu phẩm “cho con ăn” cùng sự hóa thân của Hoàng Phi trong vai con, Hữu Đằng vai mẹ và Võ Tấn Phát trong vai ngoại. Tiểu phẩm đã lấy cảm hứng từ các vấn đề trong xã hội, các tác động đã ảnh hưởng đến thói quen ăn uống của trẻ nhỏ và tầm quan trọng của việc tránh lãng phí thức ăn và với sự thú vị tròn diễn xuất của nghệ sĩ đã góp phần tạo nên một tiểu phẩm sâu sắc và đáng suy ngẫm. 


Võ Tấn Phát phá đạo cụ của chương trình trước sự ngỡ ngàng của dàn cast.


Hoàng Phi gây sốc khi đòi chơi trò "thảy ghế sofa" cho Hữu Đằng chụp.

Trong khi đó tiết mục tiếp chiêu của đội Nam Thư, Don Nguyễn và Nguyên Thảo đã thể hiện sự  phối hợp nhuần nhuyễn và sáng tạo trong tiểu phẩm của mình. Không thua kém đội tung chiêu, đội Nam Thư đã ghi điểm bằng sự khéo léo và tổng hòa giữa các thành viên. Đáng chú ý, diễn viên khách mời Don Nguyễn đã tận dụng xuất sắc ưu thế về ngoại hình đã giúp anh hoàn thành tốt vai diễn của mình trong phần tiếp chiêu, đóng góp vào sự thành công của tiết mục.


Chương trình khép lại với phần trò chơi vận động thú vị, khi các nghệ sĩ cùng tham gia thổi bong bóng để đánh đổ các ly xếp trên bàn. 

Tập tiếp theo của “Tiếp chiêu đi chờ chi” sẽ được phát sóng lúc 20h20 thứ Tư ngày 30/08/2023 trên kênh HTV7.