GIẢI TRÍ

Top 3 Hoa khôi Sông Vàm rạng ngời tại sự kiện

Diệu Tú • 24-09-2022 • Lượt xem: 149
Top 3 Hoa khôi Sông Vàm rạng ngời tại sự kiện

Hậu đăng quang, top 3 Hoa khôi Sông Vàm 2022 đã có cơ hội tham gia các hoạt động quảng bá văn hóa, du lịch tỉnh Long An trong khuôn khổ "Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh Long An năm 2022". 

Cụ thể, top 3 Hoa khôi Sông Vàm 2022 đã có chuyến tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng của Long An như Nhà thờ cổ họ Lê, khu di tích sông Vàm Nhựt Tảo, Con đường hạnh phúc…Thông qua chuyến đi này, Hoa khôi Diễm Trinh cùng hai Á khôi Thanh Thanh, Ngọc Trân đã góp phần quảng bá hình ảnh du lịch và văn hóa tỉnh Long An đến bạn bè trong nước và quốc tế. 


Top 3 Hoa khôi Sông Vàm 2022 thực hiện vai trò đại sứ du lịch và văn hóa tỉnh Long An. 

Tiếp sau đó, top 3 Hoa khôi Sông Vàm 2022 đã có dịp được trải nghiệm những hoạt động thú vị tại đây. Ba người đẹp có cơ hội tham quan các gian hàng hội chợ triển lãm. Các sản phẩm như bánh, trái cây, đặc sản vùng miền được trưng bày vô cùng hấp dẫn và đẹp mắt. 


Bên cạnh việc thúc đẩy và quảng bá du lịch, top 3 Hoa khôi Sông Vàm 2022 còn tham gia giữ gìn những giá trị văn hóa truyền thống cũng như thúc đẩy việc tìm hiểu di tích lịch sử.

Không chỉ được thưởng thức và tìm hiểu quy trình sản xuất thành phẩm, top 3 còn nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người dân nơi đây. Bên cạnh đó, người dân còn trao tặng cho top 3 Hoa khôi Sông Vàm 2022 những món quà kỉ niệm vô cùng ý nghĩa và mang lại giá trị tinh thần to lớn. 


Top 3 Hoa khôi Sông Vàm 2022 trở thành khách mời danh dự và tham dự đêm Bế mạc "Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh Long An năm 2022".

Trước đó, Hoa khôi Diễm Trinh cùng 2 Á khôi Thanh Thanh và Ngọc Trân cũng vinh dự trở thành khách mời tham gia "Hội thảo Phát triển bền vững Du lịch Long An" giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến 2030. Tại buổi hội thảo, các đại sứ quảng bá du lịch và văn hóa tỉnh Long An được lắng nghe và tìm hiểu đường lối cũng như định hướng thúc đẩy, xúc tiến du lịch của tỉnh Long An trong giai đoạn tới. 


Hoa khôi Diễm Trinh cùng 2 Á khôi phấn khởi khi có mặt cổ vũ Giải bóng chuyền Chào mừng "Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh Long An.

Không những thế, top 3 Hoa khôi Sông Vàm 2022 còn tham dự Giải bóng chuyền Chào mừng "Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh Long An". Tại buổi cổ vũ, Hoa khôi Diễm Trinh cùng 2 Á khôi đã có những phút giây nghẹt thở khi "căng não" cổ vũ 2 đội bóng Lavie Long An và đội VTV Bình Điền Long An. Cả 3 đều vô cùng hào hứng khi được xem trực tiếp những trận đấu vô cùng hấp dẫn. 


Tân Hoa khôi, Á khôi Sông Vàm đang cố gắng xây dựng hình ảnh đẹp, lan tỏa giá trị và mang hình ảnh du lịch quê nhà đến bạn bè trong nước và quốc tế. 

Hiện, Hoa khôi Diễm Trinh, Á khôi Thanh Thanh và Ngọc Trân đang khá bận rộn với lịch trình dày đặc hậu đăng quang. Sắp tới, top 3 Hoa khôi Sông Vàm sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh quảng bá văn hóa, du lịch tỉnh Long An trong những hoạt động thú vị và chuẩn bị cho những dự án riêng của mình.