GIẢI TRÍ

Trà Ngọc Hằng ra mắt ca khúc về mùa lũ miền Trung đầy cảm xúc

Thanh Tình • 24-06-2022 • Lượt xem: 141
Trà Ngọc Hằng ra mắt ca khúc về mùa lũ miền Trung đầy cảm xúc

Thời gian qua, chắc hẳn người yêu nhạc đã dành nhiều tình cảm cho giọng hát của Trà Ngọc Hằng bởi cái tâm và cái tình mà người đẹp muốn được san sẻ với mọi người. Mới đây, người đẹp đã ra mắt một bài hát của nhạc sĩ Hồng Xương Long hát về những khó khăn, vất vả của bà con khi vào mùa mưa lũ. Đó là ca khúc "Mưa chiều miền Trung", một sáng tác mang lại cho Trà Ngọc Hằng nhiều cảm xúc khi nghe lần đầu.

Trà Ngọc Hằng chia sẻ rằng không chỉ có dòng nhạc bolero, với những bản tình ca quê hương, cô cũng đặc biệt yêu thích khi còn ở độ tuổi cắp sách tới trường. Những giai điệu mượt mà trên chất liệu của những làn điệu dân ca cổ truyền khắp mọi miền đất nước đã đi vào tâm khảm của một cô gái trẻ với một tình yêu dành cho âm nhạc. 


Trà Ngọc Hằng đã cố gắng học hỏi, trau dồi giọng hát của mình để có thể hát không chỉ đúng nhạc, mà còn truyền tải được hết cái tình của từng ca khúc khi người nhạc sĩ đặt để trong đó.

Những bài hát thuộc dòng nhạc bolero vừa qua là một minh chứng cho sự nghiêm túc của Trà Ngọc Hằng khi đến với âm nhạc. Cô cho biết, yêu thích và để hát được những dòng nhạc mang màu sắc dân ca, hay ca khúc trữ tình quê hương là rất khó, cách nhả chữ, giữ hơi thở của mình sao cho mềm mại, luyến láy vừa đủ theo cách riêng của mình thì càng phải đầu tư học hỏi nhiều hơn. 


Người đẹp không dám tự nhận mình là ca sĩ chuyên nghiệp, cô chỉ mong sao khán giả thấy được sự rung động, yêu thương và chia sẻ qua mỗi bài hát của mình.

Trong lần này, Trà Ngọc Hằng đã chọn một bài hát viết về những mảnh đời khó khăn, hay một xúc cảm đầy thương yêu đượm buồn khi nghĩ về cơn mưa miền Trung, đó là ca khúc "Mưa chiều miền Trung" của nhạc sĩ Hồng Xương Long. Đi nhiều nơi, đến với không ít những mảnh đời khó khăn trong rất nhiều hành trình từ thiện, cô luôn ấp ủ trong lòng một ca khúc dành cho miền Trung. Khi mà mùa lụt về, nữ ca sĩ lại thấy mình nên có một chút gì đó chia sẻ về mặt tinh thần nhiều hơn nữa với bà con miền Trung, vì thế cô đã thu âm ca khúc Mưa chiều miền Trung.


Trà Ngọc Hằng luôn hăng hái hết mình trong những hoạt động thiện nguyện.

Là một người đẹp có nhiều vị trí phải hoàn thành, người mẹ trong gia đình, hay một doanh nhân và là ca sĩ với nhiều đam mê, Trà Ngọc Hằng vẫn luôn chăm chỉ đi con đường riêng của cô không giống bất kì ai. Mạnh mẽ, quyết liệt nhưng đôi khi cũng vô cùng ngọt ngào, mềm mại, khi chút yếu lòng trước quá nhiều chuyện vui buồn của cuộc sống, và sắp tới, chắc hẳn cô sẽ có nhiều hoạt động không chỉ trong âm nhạc mà cả phim ảnh để cống hiến cho khán giả.