GIẢI TRÍ

Trái ngược Bảo Thy, Giang Hồng Ngọc đãi khách rau xào - cơm chiên

Tổng Hợp • 16-11-2019 • Lượt xem: 1757
Trái ngược Bảo Thy, Giang Hồng Ngọc đãi khách rau xào - cơm chiên

Nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc chọn thực đơn kiểu Á với những món quen thuộc như bông cải xanh xào nấm đông cô, cơm chiên..., tráng miệng chè hạt sen có tính mát.

Lễ cưới của Giang Hồng Ngọc và ông xã Xuân Văn tổ chức tại khách sạn 5 sao ngay trung tâm Sài Gòn, tối 16/11. Quán quân Nhân tố bí ẩn 2014 chọn thực đơn tương tự đám cưới truyền thống ở Việt Nam, gồm 2 món khai vị, 4 món chính và một món tráng miệng. 

Thực đơn đám cưới Giang Hồng Ngọc.

Khai vị

Củ sen nhồi xôi với sốt dầu giấm, bạch tuộc Nhật Bản

Súp hải sản, bào ngư với sò điệp và kem bắp

Món chính

Thăn bò New Zealand áp chảo với sốt tiêu đen

Cá mú chiên giòn với sốt Aroma thượng hạng

Bông súp lơ xanh xào nấm đông cô với sốt bào ngư gà vị tỏi

Cơm chiên hải sản kiểu Indonesia

Tráng miệng

Chè hạt sen với nấm tuyết nhĩ

Hai món khai vị có tác dụng tốt cho sức khỏe. Củ sen nhồi xôi vừa giòn vừa dẻo ăn vui miệng. Gạo nếp nhét đầy giữa các lỗ hổng của củ sen, đem đi luộc đến chín tạo vị ngọt, quyện chung với sốt dầu giấm chua nhẹ. Còn súp hải sản là món quen thuộc trong thực đơn tiệc cưới ở miền Nam. Như nhiều sao Việt khác, món súp hải sản trong tiệc cưới của nữ ca sĩ được nấu từ bào ngư, sò điệp thêm kem bắp tạo vị béo.

Bốn món chính chủ yếu nấu theo phong cách ẩm thực châu Á như thăn bò New Zealand đem áp chảo để giữ độ mềm của thịt, rưới sốt tiêu đen thấm vị. Cá mú chiên giòn ăn chung sốt Aroma chế biến theo công thức riêng của nhà hàng khách sạn. Bông súp lơ xanh xào nấm đông cô với sốt bào ngư gà vị tỏi bổ dưỡng. Cuối cùng, quan khách thưởng thức cơm chiên hải sản kiểu Indonesia đậm vị là no bụng. Ngoài ra, món tráng miệng chè hạt sen với nấm tuyết nhĩ mát lạnh, lý tưởng để giải khát giữa thời tiết Sài thành nóng nực.