GIẢI TRÍ

Trịnh Công Sơn, Dao Ánh và Bích Diễm của Em và Trịnh lần đầu cùng lộ diện trước công chúng ở Đêm nhạc Trịnh.

Tiểu Vũ • 31-12-2021 • Lượt xem: 481
Trịnh Công Sơn, Dao Ánh và Bích Diễm của Em và Trịnh lần đầu cùng lộ diện trước công chúng ở Đêm nhạc Trịnh.

Chuỗi đêm nhạc Trịnh “Em và Trịnh – Chuyện những nàng thơ” khởi động với đêm nhạc đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, mở ra một show âm nhạc kết nối hai thế hệ với những góc nhìn mới mẻ và trẻ trung về nhạc Trịnh.

Đây cũng là lần đầu tiên bộ 3 Trịnh Công Sơn - Dao Ánh - Bích Diễm của phim điện ảnh “Em và Trịnh” cùng lộ diện trước công chúng. Trước đó, Avin Lu (vai Trịnh Công Sơn) và Lan Thy (vai Bích Diễm) đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả trong những thước phim đầu tiên của bộ phim, còn Hoàng Hà (vai Dao Ánh) lại thu hút sự chú ý với chuỗi podcast “Nắng Thuỷ Tinh” lấy cảm hứng từ 301 lá thư tình mà nhạc sĩ Trịnh Công Sơn gửi cho “nàng thơ” Dao Ánh. 

Avin Lu (vai Trịnh Công Sơn) và Lan Thy (vai Bích Diễm)

Một sự xuất hiện đáng trông đợi khác là mẹ con ca sĩ Cẩm Vân và Cece Trương. Là một trong những ca sĩ gắn bó và thành công với nhạc Trịnh Công Sơn, sự xuất hiện của ca sĩ Cẩm Vân trong một đêm nhạc Trịnh dường như là điều hiển nhiên mà mọi khán giả mộ điệu nhạc Trịnh đều mong ngóng. Nhưng hôm nay, bên cạnh nữ ca sĩ là con gái Cece Trương của mình với mái tóc bob “rất Cẩm Vân”. Đã từng cùng nhau làm MV “Im lặng thở dài” trong thời gian giãn cách xã hội của năm nay, hai mẹ con Cẩm Vân sẽ cùng song ca trên sân khấu “Em và Trịnh - Chuyện những chàng Thơ”, một sự kết nối và kế thừa tuyệt đẹp giữa hai thế hệ. 

Ca sĩ Cẩm Vân

Thảo Tâm của “Mắt Biếc” đến dự sự kiện cùng với một người bạn đặc biệt là mẹ của mình. Mẹ của Thảo Tâm hài hước kể rằng “thời các bạn thì nghe nhạc Kpop, nên khi ba mẹ mở nhạc Trịnh, Tâm từng hỏi rằng “Ba mẹ nghe nhạc gì mà kì thế?” Thế nhưng, sau khi được học về nhạc Trịnh trong một khóa học, Thảo Tâm mới nhận ra nhạc Trịnh có bao nhiêu chiều sâu, lại càng tò mò hơn nữa về cuộc đời của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn nên cô cũng bày tỏ “độ hóng” đối với bộ phim “Em và Trịnh”, một bộ phim nói về người nhạc sĩ tài hoa và những “nàng thơ” của ông. 

Thảo Tâm

Bên cạnh đó là nhạc sĩ Đức Trí và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cũng tham gia chương trình. 

Đêm nhạc đầu tiên đang được Livestream trên Fanpage Phim Em Và Trịnh, Tiktok Galaxy Play, phát lại trên kênh Youtube Galaxy Play và nền tảng xem phim online Galaxy Play bắt đầu từ ngày 2/1/2022.

Phim điện ảnh “Em và Trịnh” dự kiến khởi chiếu vào năm 2022.

Một số hình ảnh trong đêm nhạc:

 

Tag: