GIẢI TRÍ

Trở lại ballad như 'cá gặp nước', Bảo Anh 'công phá' loạt BXH

Quốc Hiển • 23-05-2023 • Lượt xem: 191
Trở lại ballad như 'cá gặp nước', Bảo Anh 'công phá' loạt BXH

Tối ngày 21/5, Bảo Anh đã chính thức phát hành EP 'không biết nên vui hay buồn' và MV 'cô ấy của anh ấy'. Sau 1 ngày lên sóng, EP đã giành vị trí No.1 trên BXH dành cho album/EP của Apple Music và iTunes Việt Nam. 

Xem thêm: 

Bảo Anh: 'Tôi vẫn rất hồn nhiên với tình yêu dù đã ở đoạn 30 tuổi' 

Bảo Anh gây tò mò với nội dung teaser 'cô ấy của anh ấy'

Cả 4 ca khúc thuộc EP là "cô ấy của anh ấy", "không biết nên vui hay buồn", "20 25 30""favorite liar" lần lượt giành 4 vị trí đầu bảng tại BXH dành cho bài hát của iTunes. 

Trên BXH của Zing MP3, ca khúc "cô ấy của anh ấy" cũng đạt No.1. Tại BXH NCT realtime, 2 ca khúc "không biết nên vui hay buồn""cô ấy của anh ấy" lần lượt giữ vị trí No.1 và No.2. 

Trên TikTok Trending, "cô ấy của anh ấy" dành vị trí No.2, với hàng nghìn lượt sử dụng giai điệu của ca khúc từ cộng đồng mạng. Hashtag #coaycuaanhay đã đạt 8,5 triệu lượt xem trong ngày đầu phát hành.

Ở mảng video, MV "cô ấy của anh ấy" đang giữ vị trí Top 13 Trending Music tại YouTube Việt Nam. 


Bảo Anh giành hàng loạt Top 1 trên BXH nhạc số.

Sản phẩm mới của Bảo Anh cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả nhờ những khung hình hiện đại, sâu lắng, mang đến bầu không khí nhẹ nhàng cực “chill” từ phần nghe đến phần nhìn. 


MV "cô ấy của anh ấy" được quay hình tại Phú Yên, với những khoảnh khắc đẹp lãng mạn, mộng mơ. 


Nữ ca sĩ cũng có màn diễn xuất nhập tâm để khắc họa hình ảnh một cô gái đầy suy tư và nỗi buồn khi không thể thổ lộ tình cảm với chàng trai mình yêu mến. 

Bên cạnh "cô ấy của anh ấy", EP mới của Bảo Anh còn có 3 ca khúc: "không biết nên vui hay buồn" diễn tả tâm trạng lửng lơ, khi bất ngờ gặp lại người mình từng yêu từ rất lâu. Sau title track "cô ấy của anh ấy", ca khúc thứ 3 trong EP là "20 25 30" nói về 3 cột mốc trong tuổi trưởng thành của mỗi người - thời điểm có nhiều trăn trở, tổn thương và có được bài học tình cảm của riêng mình. Cuối cùng, EP khép lại với "favourite liar", ca khúc có không gian sáng và dễ chịu nhất, phù hợp để kết lại hành trình âm nhạc mà ekip muốn gửi gắm đến người nghe.