GIẢI TRÍ

Tuấn Hưng nhập viện, huyết áp cao và hở van tim

Tường Bách • 18-09-2019 • Lượt xem: 728
Tuấn Hưng nhập viện, huyết áp cao và hở van tim

Nam ca sĩ Tuấn Hưng vừa nhập viện vì huyết áp cao và đau bụng. Qua thăm khám, bác sĩ kết luận anh bị hở van tim nhẹ.
 

Mới đây, trên trang cá nhân, giọng ca Nắm lấy tay anh đăng tải hình ảnh anh nằm trên giường bệnh. Tuấn Hưng chia sẻ anh bị đau bụng và huyết áp cao nên đã nhập viện để thăm khám. Qua kiểm tra, bác sĩ kết luận anh bị hở van tim cấp độ nhẹ. 

Tuấn Hưng vừa nhập viện vì huyết áp cao và đau bụng.

Anh viết: "Hôm trước hơi mệt, huyết áp cao lại đau bụng nên theo sự chỉ định của bác sĩ phải vào viện và kiểm tra toàn bộ cơ thể luôn. Tới hôm nay thì các kết quả khá ổn, tuy nhiên bác sĩ dặn không được chủ quan".

"Cứ vào đây nằm cái là sợ mọi thứ ngay. Cũng may kịp đổi bộ môn thể thao đúng lúc từ bóng đá qua golf. Van tim bị hở một tí, không được hoạt động mạnh quá. Và quan trọng hơn là người đối diện không được nói quá to khi giao tiếp với mình, đặc biệt là vợ". 

Dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ, khán giả bày tỏ sự lo lắng cho Tuấn Hưng. Họ gửi lời chúc đến nam ca sĩ và mong anh nhanh chóng lấy lại sức khỏe.

Khi nằm viện, Tuấn Hưng được bà xã Thu Hương và bạn bè, anh em thân thiết ở bên chăm sóc.

Tuấn Hưng và bà xã Thu Hương vừa chào đón đứa con thứ 3. Trên trang cá nhân, giọng ca Nắm lấy tay anh thường xuyên khoe ảnh vợ và các con. Anh bớt chạy show, dành thời gian cho gia đình. 

"Bố đi kiếm tiền mua sữa cho Son, Hào, Sâm. Bố hạnh phúc vì ở sân khấu nào, khán giả cũng chào đón bố rất nồng nhiệt. Xa 4 mẹ con 2 hôm thôi, bố yêu và nhớ lắm. Từ giờ bố bớt đi xa để ở nhà với các tình yêu của bố”, nam ca sĩ chia sẻ.