THỂ THAO

Tuyển bóng rổ Việt Nam thất bại trước Singapore tại ASEAN Schools Games

Mía • 04-06-2024 • Lượt xem: 647
Tuyển bóng rổ Việt Nam thất bại trước Singapore tại ASEAN Schools Games

Hai đội tuyển bóng rổ nam và nữ Việt Nam đã có trận thua đầy tiếc nuối trước tuyển Singapore trong trận thi đấu thứ 2 tại ASEAN Schools Games 2014.

Sáng 3.6, đội tuyển bóng rổ nữ Việt Nam bước vào trận đấu thứ hai trước tuyển Singapre. Dù thi đấu ngang ngửa đối thủ ngay từ đầu trận, nhưng do thể lực bị bào mòn ở trận đấu trước và một vài phút thiếu dứt khoát trong khâu dứt điểm, các cô gái của chúng ta đã ngậm ngùi nhận thất bại với điểm số 44 - 48.

Để biết được vị trí của mình, các cô gái U.18 Việt Nam sẽ phải chờ đợi kết quả trận đấu cuối của Bảng D giữa đội Singapore và Indonesia vào sáng 4.6.

Tuyển nữ Việt Nam đã nỗ lực thi đấu hết mình trước đối thủ Singapore - Ảnh: Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam

Buổi chiều cùng ngày, các chàng trai U.18 Việt Nam có thất bại khá đáng tiếc trước đối thủ Singapore ở những giây cuối cùng của OT1 với 2 điểm cách biệt (kết quả chung cuộc 78 - 80). Tuy nhiên, các vận động viên đã cống hiến những pha bóng đẹp, tinh thần thi đấu kiên cường đến đông đảo người hâm mộ.  

Tấm vé đi tiếp vào vòng trong vẫn còn bỏ ngỏ với các chàng trai của chúng ta. Hôm nay, lúc 15 giờ sẽ là trận đấu cuối cùng của vòng bảng, đội tuyển bóng rổ nam Việt Nam sẽ đối đầu với Malaysia.

Tuyển nam Việt Nam có trận thua đầy đáng tiếc trước đối thủ người Sing - Ảnh: Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam 

Chúc các chiến binh sao vàng luôn vững tin, thi đấu hết mình ở những trận đấu sắp tới. Các bạn yêu thích và mong muốn đồng hành cùng đội tuyển bóng rổ Việt Nam có thể theo dõi trực tiếp qua fanpage ASEAN Schools Games 2024 và các kênh YouTube của VTV, VOV.

Ảnh: Fanpage ASEAN Schools Games 2024