THỂ THAO

VĐV bóng rổ Miles Bridges gửi lời xin lỗi sau khi trở lại thi đấu vì ‘bạo lực gia đình’

Hoàng Sơn • 20-07-2023 • Lượt xem: 1312
VĐV bóng rổ Miles Bridges gửi lời xin lỗi sau khi trở lại thi đấu vì ‘bạo lực gia đình’

Mới đây, VĐV bóng rổ Miles Bridges của CLB Charlotte Hornets đang thi đấu tại NBA đã chính thức gửi lời xin lỗi sau cuộc điều tra bạo lực gia đình khiến anh không thể tham gia giải đấu ở mùa giải trước.

Xem thêm:

Biểu tượng Olympic nước Úc - Cathy Freeman bất ngờ ghé thăm Matildas trước thềm World Cup 2023

Thể thao hôm nay: Lộ diện tổ trọng tài điều khiển trận khai mạc World Cup nữ 2023; Haaland là cầu thủ đắt giá nhất thế giới

Theo đó, VĐV bóng rổ Miles Bridges mới đây đã trở lại thi đấu chuyên nghiệp sau khi nhận án 3 năm tù. Cụ thể, anh đã bị bắt sau khi có hành động bạo lực gia đình với vợ và các con của mình.

Sau khi trở về, Bridges đã quay trở lại đội bóng cũ Charlotte Hornets với bản hợp đồng 1 năm có trị giá 7,9 triệu đô la. Ngoài ra, anh cũng đã có những phát biểu sau khi quay trở lại đội bóng là sẽ xây dựng lại mối quan hệ với các đồng đội và trở nên tích cực hơn trong cộng đồng Charlotte. Miles Bridges chia sẻ:“Tôi muốn xin lỗi mọi người vì nỗi đau và sự xấu hổ mà tôi đã gây ra cho mọi người, đặc biệt là gia đình tôi. Năm nay, tôi đã ưu tiên đi trị liệu và mong muốn trở thành người tốt nhất có thể - người mà gia đình và mọi người có thể tự hào".


VĐV bóng rổ Miles Bridges

Trước đó, NBA cũng đã đưa ra án treo giò 30 trận đối với Bridges. Tuy nhiên, ở mùa giải tới, anh sẽ chỉ bỏ lỡ 10 trận sau khi ngồi ngoài 20 trận ở mùa giải trước.

Được trở lại thi đấu chuyên nghiệp, Bridges cũng đã gửi lời cảm ơn đến Hornets và NBA đã cho anh cơ hội thứ hai: "Rất nhiều người không có cơ hội thứ hai, và tôi muốn sử dụng cơ hội thứ hai này để chứng minh với mọi người rằng tôi có thể thay đổi cách nhìn của bạn đối với tôi".

Tổng giám đốc Hornets - ông Mitch Kupchak cho biết, quyết định này có thể không phù hợp với một số người hâm mộ: "Rõ ràng đó là một chủ đề phức tạp, mọi người có thể không đồng ý. Đó là một tình huống khó khăn".

Bridges cũng cho biết, anh sẽ cần lấy lại niềm tin của tất cả người hâm mộ đến đồng đội cho đến các thành viên tại đội bóng Hornets. Anh chia sẻ: "Vâng, tôi hiểu rằng một số người không nghĩ rằng tôi xứng đáng có cơ hội thứ hai. Đó là lý do tại sao tôi đang cố gắng sử dụng mùa giải năm nay để chứng minh cho mọi người thấy con người của tôi. Miles Bridges là ai? Đó không phải là điều mọi người nghĩ về anh ấy".