GIẢI TRÍ

Vietnam Idol 2023: Thí sinh bắt BGK 'tạo nét', Mỹ Tâm thẳng thừng lên tiếng: 'Đừng hát nữa!'

Quốc Hiển • 31-07-2023 • Lượt xem: 23302
Vietnam Idol 2023: Thí sinh bắt BGK 'tạo nét', Mỹ Tâm thẳng thừng lên tiếng: 'Đừng hát nữa!'

Tập 4 của chương trình 'Vietnam Idol 2023' tiếp tục bùng nổ với những tiết mục dự thi được đầu tư chỉn chu từ các thí sinh.

Xem thêm: 

Sofia 'gây sốc' khi tiết lộ tuổi thật lúc đi thi 'X Factor' 

Giang Hồng Ngọc lần đầu chụp ảnh quyến rũ, đậm chất 'đàn bà'

Phương Ly - nữ thí sinh “đồng hương” với Mỹ Tâm là cái tên nổi bật trong tập 4. Lựa chọn thể hiện bản hit “Không thể cùng nhau suốt kiếp” của Hòa Minzy, cô nàng đã cho thấy bản thân sở hữu giọng hát nội lực nhưng không kém phần cảm xúc. Từ cách xử lý những câu hát đầu như kể chuyện cho đến những nốt cao trào, Phương Ly đều giữ được sự ổn định tốt.


Hit triệu views của Hòa Minzy "gây sốt" tại "Vietnam Idol 2023".

Thí sinh Diễm Hằng gây ấn tượng khi xuất hiện tại chương trình với tạo hình thủy thủ mặt trăng. Cô nàng cho biết đây là nhân vật mà mình rất yêu thích và cũng có liên quan đến nghệ danh của mình - La Moon.

Thể hiện một ca khúc tự sáng tác, Diễm Hằng cho thấy được màu sắc âm nhạc tươi sáng, trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Mỹ Tâm và Huy Tuấn đánh giá khá cao về khả năng sáng tác của Diễm Hằng khi thí sinh này biết kết hợp nhiều yếu tố để tạo nên màu sắc riêng.


"Thủy thủ mặt trăng" đi thi "Vietnam Idol" và cái kết.

Nguyễn Ngọc Lợi là thí sinh khiến BGK nghĩ ngay đến Trúc Nhân khi vừa cất lên câu hát đầu tiên trong ca khúc "Tân thời". Trước đó trong vòng casting, Ngọc Lợi cũng được dân mạng nhận xét là “em trai thất lạc” của Trúc Nhân.


"Em trai thất lạc" của Trúc Nhân khiến BGK nghiêm khắc góp ý.

Thành Đạt - chàng nhạc công quyết định tìm kiếm cơ hội ở lĩnh vực ca hát sau khi được nhiều người khuyên nên thử sức. Trong phần thi của mình, anh đã tự đệm đàn piano trong ca khúc "Nửa thập kỷ".

Mặc dù sở hữu giọng hát được đánh giá tốt và cảm xúc, nhưng BGK vẫn đang hoài nghi về khả năng của Thành Đạt khi "Vietnam Idol" không chỉ tìm kiếm những thí sinh chỉ biết đàn hát. Sau đó, Thành Đạt đã thể hiện một ca khúc khác có tiết tấu và kết hợp biểu diễn.


Thành Đạt đã nhận được chiếc vé vàng từ bộ ba BGK với phần dự thi đầy thuyết phục.

Thanh Hiền là cô gái sở hữu chất giọng “khủng long”. Đáng chú ý, thí sinh này đã mạnh dạn nhờ BGK "tạo nét" kết hợp với mình để có thêm tinh thần. Thanh Hiền đã nhờ BGK thể hiện cảm xúc "wow" khi mình vừa cất lên câu hát đầu và lập tức được đáp ứng.

Lựa chọn ca khúc "Gửi ngàn lời yêu", Thanh Hiền khiến Mỹ Tâm đưa ra yêu cầu "ngừng hát và say yes" dù chưa kết thúc phần thi.

Tuy nhiên, để chinh phục 2 giám khảo còn lại nên Thanh Hiền đã thể hiện trọn vẹn phần điệp khúc. Cách xử lý nốt cao không bị chói tai và xen lẫn những đoạn break hợp lý của Thanh Hiền đã khiến BGK liên tục trầm trồ.


Thanh Hiền nhận được chiếc vé vàng một cách thuyết phục nhờ phần dự thi ấn tượng. 

Chương trình được phát sóng trên VTV3 lúc 21h15 và kênh YouTube Vietnam Idol lúc 21h30 tối thứ Bảy hàng tuần.

Tag: