GIẢI TRÍ

Vợ chồng Lệ Quyên - Đức Huy chính thức ly hôn

DDVN • 31-10-2020 • Lượt xem: 673
Vợ chồng Lệ Quyên - Đức Huy chính thức ly hôn

Vợ chồng Lệ Quyên và Đức Huy đã được tòa án chấp thuận đơn ly hôn vào cuối tháng 9 vừa qua.

Sau hàng loạt đồn đoán về cuộc hôn nhân của nữ ca sĩ Lệ Quyên, thì mới đây tòa án nhân dân quận 2, TP.HCM đã có quyết định thuận tình ly hôn giữa cô và chồng là doanh nhân Đức Huy.

Sau nghi vấn hẹn hò người đàn ông lạ khi đang ấm êm hôn nhân, mới đây một nguồn tin tiết lộ, nữ ca sĩ Lệ Quyên cùng chồng đã chính thức đường ai nấy đi, kết thúc cuộc hôn nhân 10 năm ở bên nhau. Tòa án nhân dân quận 2 đã có quyết định công nhận việc thuận tình ly hôn giữa nữ ca sĩ Lệ Quyên và chồng là doanh nhân Đức Huy vào cuối tháng 9 vừa qua.


Vợ chồng ca sĩ Lệ Quyên - Đức Huy thời còn mặn nồng

Trước đó không lâu, khoảnh khắc Lệ Quyên bị bắt gặp xuất hiện thân thiết với người đàn ông lạ đã gây tò mò với khán giả. Điều này dấy lên tin đồn hôn nhân của nữ ca sĩ và chồng đang bên bờ vực, nhưng Lệ Quyên vẫn im lặng.

Về phía gia đình chồng nữ ca sĩ thì cho biết, giữa Lệ Quyên và chồng đã rạn nứt về hôn nhân suốt một thời gian dài. Được biết, người đàn ông “lạ mà quen” xuất hiện thân mật cùng Lệ Quyên gần đây là một người mẫu chuyên đóng các MV ca nhạc. Chàng trai này được xác định là một người mẫu, diễn viên. Anh từng xuất hiện trong MV của Chi Pu, Tóc Tiên, Minh Hằng. Và thời điểm này, người hâm mộ đặt câu hỏi về cuộc hôn nhân của Lệ Quyên và Đức Huy.


Chồng nữ ca sĩ Lệ Quyên luôn đồng hành cùng vợ mình trong các sự kiện

Cũng thời gian này, “nữ hoàng phòng trà” thường xuyên có những hình ảnh kèm những dòng trạng thái tâm trạng, bày tỏ quan điểm về hôn nhân hay check-in cùng địa điểm, cùng góc chụp trên facebook cá nhân với nam người mẫu. Gần đây nhất, cư dân mạng còn nhận ra cả hai cùng khoe ngón tay đeo nhẫn cặp trên trang cá nhân.

Phía doanh nhân Đức Huy, chồng cũ Lệ Quyên cho biết: "Tôi không có gì để nói cả, mọi thứ như đã phơi bày, như bạn biết và báo đài nói rồi. Người tự làm thì tự chịu trách nhiệm. Hãy liên hệ trực tiếp với Quyên để có câu trả lời rõ hơn".

Theo Dạ Thảo/1thegioi.vn