GIẢI TRÍ

Võ Tấn Phát lên sân khấu, Đại Nghĩa bắt lấy cơ hội 'hành hạ' te tua

Quốc Hiển • 01-07-2023 • Lượt xem: 1888
Võ Tấn Phát lên sân khấu, Đại Nghĩa bắt lấy cơ hội 'hành hạ' te tua

Tập 9 của chương trình 'Siêu tài năng nhí' chào đón giám khảo khách mời Võ Tấn Phát cùng những màn khoe tài năng siêu kỹ thuật và đầy bất ngờ của 3 thí sinh nhí: Nguyễn Hồ Lâm Tùng, Nguyễn Hà Linh và Thanh Triết.

Xem thêm: 

Như Mai Barbie nhận 'mưa' lời khen vì 'thanh sắc vẹn toàn' 

Quách Tuấn Du phải nghỉ học từ năm lớp 9 vì gia đình khó khăn

Mở đầu tập 9, Hari Won khiến Đại Nghĩa phải cảnh giác khi bất ngờ khen ngợi trang phục của đàn anh. Cô nàng tâm sự với Gil Lê rằng: “Hari rất thích anh Nghĩa mặc đồ kiểu như vậy”. Tuy nhiên chỉ một giây sau thì bà xã Trấn Thành đã “lật bánh tráng” khi tiết lộ sự thật về trang phục này của Đại Nghĩa. Nhận ra được ý đồ của cô em gái thân thiết, nam giám khảo không ngần ngại “tố cáo” ngược lại trang phục đầm trắng sẽ giúp Hari Won dễ dàng từ chối các yêu cầu thực hiện thử thách. Thấy vậy, Hari Won lật đật thanh minh khi cho biết mình đã tìm ra được một “chuột bạch” mới, đó chính là giám khảo khách mời tuần này - diễn viên Võ Tấn Phát.


Khách mời "chuột bạch" giao lưu với giám khảo và MC.

Đối diện với ánh mắt nghi ngờ từ đàn anh, MC Gil Lê đã đứng ra giải thích rằng: “Biết sao em nghi chị Hari Won nhắm người đó làm chuột bạch cho các thử thách ngày hôm nay không ạ. Bởi vì người đó Trẻ, Năng động và Tràn đầy năng lượng”. Dẫu được kỳ vọng là vậy nhưng khi bước ra sân khấu, Võ Tấn Phát lại tỏ ra nghiêm nghị và lạnh lùng, trái ngược hoàn toàn với những lời giới thiệu trước đó của Gil Lê cùng Hari Won khiến giám khảo Đại Nghĩa buộc phải lên tiếng nhắc khéo: “Chương trình mời em đến là mong muốn cái sự năng lượng, cái sự tươi trẻ của em. Còn nếu như mà em nghĩ rằng cái sự năng lượng đó, tươi trẻ đó, em không muốn thể hiện ở đây thì nhiều khi chương trình phải suy nghĩ lại nha”. Ngay lập tức, anh chàng xin phép được “chào sân” lại với sự hớn hở và nụ cười thường trực trên môi, trái ngược hoàn toàn trước đó.

Tiếp theo, 3 tài năng nhí Nguyễn Hồ Lâm Tùng (12 tuổi), Nguyễn Hà Linh (13 tuổi) và Thanh Triết (14 tuổi) đã mang đến những màn thể hiện tài năng siêu kỹ thuật và đầy bất ngờ cho khán giả. 


Lâm Tùng là một thủ môn nhí có phản xạ nhanh nhẹn và kỹ thuật chụp bóng đỉnh cao. 


Hà Linh là một “thiên nga trắng” với tài năng múa ballet đẹp mắt.


Thanh Triết là một chủ công bóng chuyền có chiều cao “khủng” 1m85. 

Trong suốt chương trình, Võ Tấn Phát đã liên tục bị “hành hạ” bởi Hari Won và Đại Nghĩa trong các thử thách khó khăn, trong khi Gil Lê chỉ biết nở nụ cười bất lực.


Võ Tấn Phát liên tục bị “hành hạ” bởi Hari Won và Đại Nghĩa trong các thử thách khó khăn.

"Siêu tài năng nhí" mùa 4 sẽ được phát sóng vào lúc 20h20 ngày 6/7/2023 trên kênh HTV7.