Duyên Dáng Việt Nam

Vừa giành vàng SEA Games 31, Tô Thị Trang chịu cảnh đau đớn vì mất bố

DDVN • 11-05-2022 • Lượt xem: 215
Vừa giành vàng SEA Games 31, Tô Thị Trang chịu cảnh đau đớn vì mất bố

Trên trang cá nhân của mình, cô gái vừa giành tấm huy chương vàng (HCV) môn kurash SEA Games 31 Tô Thị Trang viết dòng trạng thái: ‘Con yêu bố’. Bố cô vừa qua đời sáng 11.5.

Hôm qua, ngay sau khi giành vàng SEA Games 31, Tô Thị Trang đã nghẹn ngào chia sẻ: “Tôi muốn dành tặng thành tích này cho bố của mình. Bố của tôi đang bị bệnh nặng. Bố ơi, con nhớ bố. Con yêu bố. Bố hãy khỏe lại để cùng vui với con gái của bố, bố nhé”.


Dòng trạng thái của Tô Thị Trang

Trang thi đấu tại SEA Games 31

Nhưng ước nguyện của Tô Thị Trang đã không bao giờ trở thành hiện thực nữa rồi. Bố cô đã ra đi mãi mãi, để lại gia đình, mẹ Trang và 2 anh em Trang. Bố Trang bị viêm gan đã lâu. Trước SEA Games 31, khi Trang đang tập trung cách ly cùng đội tuyển kurash Việt Nam, bố cô trở bệnh nặng phải cấp cứu. Từ suy gan chuyển sang suy thận và phải lọc máu. Rồi ông lâm vào hôn mê. Nhà giấu Trang, không gọi điện báo vì sợ ảnh hưởng đến việc tập luyện của con gái. Trang gọi về cho bố, cho mẹ. Mẹ cứ bảo, bố đang bận, không sao, con cứ yên tâm thi đấu cho Tổ quốc. Trang chỉ biết cầu trời cho bố khỏe lại. Ngày Trang thi đấu và giành vàng cho Tổ quốc, bố đã hôn mê sâu. Ông Tô Văn Sen qua đời ở tuổi 57.

Xin chia buồn với Tô Thị Trang vì mất mát to lớn này. Cô đã về nhà với bố của mình, cùng tấm HCV mà bố không bao giờ được thấy!

Theo Trung Ninh/Thanhnien.vn