GIẢI TRÍ

Yến Trang tiết lộ rào cản khiến cô khó quay trở lại nghệ thuật 

Quốc Hiển • 04-09-2023 • Lượt xem: 148
Yến Trang tiết lộ rào cản khiến cô khó quay trở lại nghệ thuật 

Tham gia 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023' sau thời gian vắng bóng, Yến Trang nói bản thân gặp khó khăn khi quay lại thị trường giải trí vì sự cầu toàn. Cô tham gia chương trình vì muốn cuộc sống của bản thân thêm ý nghĩa với mong muốn học hỏi kinh nghiệm sống từ đồng nghiệp.

Xem thêm: 

UKI Uyên tung MV tiền tỷ, bật mí muốn hợp tác với Mỹ Tâm 

Erik: 'Tôi tự gặm nhấm nỗi buồn khi đọc các bình luận tiêu cực'

Cùng với Thanh Ngọc, Yến Trang là một trong những nghệ sĩ từng hoạt động nhóm nhạc ghi danh "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023". Cựu thành viên nhóm nhạc Mây Trắng luôn là cái tên gây xúc động và gợi nhiều kỷ niệm trong lòng khán giả 8x, 9x qua những ca khúc đình đám một thời như "Ai ai ai", "Ghét anh", "Đừng giận nữa anh", "Có chắc anh đã yêu em"…


"Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023" là chương trình âm giải trí đánh dấu sự trở lại của Yến Trang sau quãng thời gian dài vắng bóng. 

Chia sẻ về lý do tạm gác lại việc hoạt động nghệ thuật, cựu thành viên nhóm Mây Trắng cho biết vì tập trung cho việc kinh doanh nhiều hơn. “Tôi cùng em gái tập trung nhiều hơn cho mảng kinh doanh thời trang, xây dựng và phát triển thương hiệu riêng của hai chị em. Vì vậy thời gian qua, tôi không cho ra mắt sản phẩm âm nhạc hay tham gia chương trình giải trí nào”, Yến Trang trải lòng. 


Yến Trang nói bản thân là một người rất yêu sân khấu vì vậy lúc nào xuất hiện ở cương vị một người nghệ sĩ đều luôn phải chỉn chu, cầu toàn. 

Đứng trước nhiều lời bình luận cho rằng Yến Trang không còn tha thiết với nghệ thuật, cô thẳng thắn phủ nhận. “Sự khó tính này của bản thân là 1 rào cản khiến tôi khó khăn chuyển mình để quay trở lại với nghệ thuật vì tôi nghĩ mình hết mình thôi là chưa đủ. Thị hiếu giải trí của khán giả bây giờ là 1 bài toán khó. Nghệ sĩ bây giờ ngoài hết mình còn phải có sự chuẩn bị hết sức chu đáo về mọi thứ trước khi họ muốn quảng bá bất cứ thứ gì của họ đến với khán giả. Và với bao nhiêu kinh nghiệm đã trải qua tới thời điểm này, tôi nghĩ điều gì làm mình hạnh phúc và vui vẻ thì mình làm. Còn nếu mình thấy tiêu cực và vượt quá giới hạn thì nên chọn sự an yên cho bản thân”, giọng ca "Ok anh đi đi" bộc bạch. 

Nói về lý do tham gia chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023", cô nói: “Tôi luôn là người muốn vạch định ra các cột mốc trong cuộc sống của mình để thấy hành trình sống của bản thân ý nghĩa hơn. Việc tham gia Chị đẹp là một điều tôi thấy thú vị trong thời điểm này”. Đến với chương trình, Yến Trang mong muốn kết nối với các chị em đồng nghiệp để học hỏi kinh nghiệm sống. Về bản thân, cựu thành viên nhóm nhạc Mây Trắng nghĩ đây mới là điều cô cần nhất trong thời điểm hiện tại. 


Việc quay trở lại thị trường sân khấu qua chương trình là một điều thú vị với cột mốc ý nghĩa trong cuộc sống với Yến Trang. 

Khi tham gia một chương trình hoàn toàn mới ở Việt Nam, có format đặc biệt và yêu cầu khả năng trình diễn nhóm, Yến Trang thoải mái và cảm thấy thú vị. Cô cho biết trình diễn nhóm nhạc và hát solo đều có những thuận lợi và khó khăn khác nhau.


Hứa hẹn, nữ ca sĩ sẽ mang đến một làn gió mới và sự đầu tư chỉn chu, nghiêm túc cho hành trình “Đạp Gió Rẽ Sóng” của chính mình. 

Bằng tài năng ca hát, kinh nghiệm sân khấu và khả năng vũ đạo ấn tượng, khán giả chắc chắn không thể bỏ qua những phần trình diễn hấp dẫn của Yến Trang tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023".