GIẢI TRÍ

10 ảnh hot nhất trên Facebook sao Việt (12/9)

Ngô Tôn • 12-09-2019 • Lượt xem: 1439
10 ảnh hot nhất trên Facebook sao Việt (12/9)

Duyên dáng Việt Nam cập nhật hình ảnh được quan tâm của sao Việt trên mạng xã hội.

Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo trong lần hiếm hoi xuất hiện cùng chồng. Trên trang cá nhân của người đẹp, nhiều bạn bè khen ngợi vợ chồng hoa hậu xứng đôi. 

Diễn viên Ngọc Quỳnh chia sẻ hình ảnh tập luyện tại Quy Nhơn: "Tối nay tại sân khấu thành phố Quy Nhơn, nhà hát kịch Hà Nội công diễn vở Đôi Mắt, sân khấu đẹp thật". Anh là nam chính của Hoa hồng trên ngực trái đang gây bão trên VTV. 

Nghệ sĩ Hoài Linh bên diễn viên trẻ Phí Ngọc Hưng ở nhà thổ Tổ nghiệp. Diễn viên trẻ đến cúng Tổ nghiệp tại nơi Hoài Linh xây dựng, làm chủ trì.

Vợ chồng Tú Tri - Yun Bin ăn mặc chỉnh chu đi cúng Tổ nghiệp: "Tạ ơn Tổ nghiệp đã chỉ đường dẫn lối giúp con hoàn thành ước mơ từ nhỏ của mình. Con xin tạ ơn Tổ" - Tú Tri viết. Họ là cặp đôi có ảnh hưởng lớn trong cộng đồng LGBT Việt Nam hiện nay. 

Ngọc Lan hạnh phúc trọn vẹn bên chồng con: "Ngày mới vui vẻ tưng bừng nha các mẹ, các cô, các chị em mình ơi. Làm việc hăng say mai đi chơi trung thu nà".

Nguyễn Hải Yến hội ngộ Phạm Quỳnh Anh, Ưng Hoàng Phúc trong lần dâng hương Tổ nghiệp mới đây. Cô tâm sự: "Lạy Tổ - năm nào tới ngày cúng Tổ anh em nghệ sỹ chúng con đều được gặp gỡ nhau, quây quần và chia sẻ với nhau những câu chuyện. Con kính mong Tổ nghiệp chứng cho tâm thành và mọi sự cố gắng của anh em con khi đứng trên sân khấu của Tổ và ăn cơm của Tổ. Chúc cho các anh chị em nghệ sỹ thật nhiều sức khỏe, nhiều năng lượng và tinh thần để mang lời ca, tiếng hát, niềm vui đến cho khán giả".

Bộ ba Quý Bình, Hồ Đức Vĩnh, Thanh Thức gọi mình là những chàng lính ngự lâm. Họ gặp nhau trò chuyện, ăn uống sau thời gian miệt mài lao động. 

Trang fanpage Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chia sẻ hình ảnh Á hậu Mâu Thủy xưa và nay kèm chia sẻ: "Không ngại khó khăn hay thử thách, sống luôn có mục tiêu và nỗ lực đạt được là những gì mà không ít người thấy được ở Mâu Thuỷ. Tại Vietnam’s Next Top Model 2013, cô gái sinh năm 1992 vượt qua nhiều ứng viên tiềm năng để trở thành Quán quân và viết tiếp ước mơ trên sàn diễn catwalk bằng những lần xuất ngoại quốc tế. Chưa thoả mãn đam mê của chính mình, Mâu Thuỷ tiếp tục thực hiện mục tiêu khác đó chính là chuyển mình sang hướng Beauty Queen khi quyết định tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Ngôi vị Á hậu 2 chính là thành quả xứng đáng với những nỗ lực của Mâu Thủy".

Cát Tường ôm chặt Hàn Thái Tú: "Em khóc cho em đêm này ai khóc cho em ngày ma. Thôi em về thôi em về".

MLee cá tính sau khi rời Cuộc đua kỳ thúc 2019: "Anh hãy nhìn em đi, nhìn đi. Nhìn hoài mai mốt nghiện đó nha".