GIẢI TRÍ

10 ảnh hot nhất trên Facebook sao Việt (16/8)

G-Dragon • 16-08-2019 • Lượt xem: 4488
10 ảnh hot nhất trên Facebook sao Việt (16/8)

Duyên dáng Việt Nam cập nhật những hình ảnh hút chú ý trên facebook sao Việt.

Chị đại Thanh Hằng tự nhận mình chỉ mới 19 tuổi. "Mỗi người mỗi lĩnh vực với nhiều màu sắc cá tính khác nhau. Đôi khi cứ nghĩ sẽ té khói khi đưa ra quan điểm cá nhân. Nhưng ngược lại đầy tiếng cười và sự thấu hiểu của những người trưởng thành. Có mình em hơi nhí nhố chút vì vừa bước qua tuổi 19" - cô hóm hỉnh viết.

Trong ngày Vu Lan, Châu Khải Phong lên chùa. 

"Suốt đời này đi đâu làm gì cũng chỉ cầu mong cho gia đình, cha mẹ và mọi người được khoẻ mạnh vậy là hạnh phúc lắm rồi.Trước giờ trên vai là cả gánh nặng gia đình nhưng chỉ cần được nhìn thấy mọi người trong gia đình hạnh phúc, tôi sẵn sàng đánh đổi tất cả. Để làm được điều gì đó cho cha mẹ không phải là trách nhiệm nữa mà là niềm vui niềm hạnh phúc của một người con. Nếu ngày nào đó ổn hơn thì không chỉ gia đình mà em muốn làm thật nhiều điều cho cả quê hương nữa" - giọng ca Ngắm hoa lệ rơi tâm sự.

 "Lúc xưa, từ thuở bé cho tới hết thời nữ sinh, nghĩ lại giờ mình vẫn cười thầm sao cái kiếp Ế nó cứ đeo bám mình mãi. Thật, chả có ma nào nó ngó tới mình, toàn tình đơn phương from lớp 1 to lớp 12", Hiền Thục thành thật chia sẻ.

Trong ngày lễ Vu Lan, Tú Tri đi hát tại chùa. Cô được khán giả nhiệt tình đón nhận và xin chụp ảnh chung. Giọng ca Bolero vừa kết hôn cùng đạo diễn Yun Bin và tận hưởng cuộc sống vợ chồng son.

Á hậu Việt Nam Trịnh Kim Chi nền nã trong tà áo dài trắng.

Pom khoe vẻ phong trần bên xe tay côn. Sau khi được chú ý qua hai vai diễn trong Thập Tứ Cô Nương Ai là người thứ 3, có thông tin Pom ấp ủ dự án cá nhân, ra mắt thời gian sắp tới. Anh là nam diễn viên được yêu mến với vẻ điển trai, hình tượng bad boy.

Diễn viên Thanh Trúc mặt xinh đẹp như hoa hậu. Cô đang là nhân tố đắt show event, phim ảnh của làng giải trí Việt Nam. 

Bộ đôi Thúy Diễm - Diệp Bảo Ngọc trẻ turng đi dự tiệc sinh nhật. "Chị chị em em lúc còn tỉnh. Vô mấy chai là loạn liền" - Thúy Diễm viết.

Sau khi chăm vợ sinh con thứ 3, Tuấn Hưng dành thời gian đi đánh golf, đây là môn thể thao anh đặc biệt yêu thích thời gian qua.

Akira Phan gây ngỡ ngàng về ngoại hình sau khi giảm tổng cộng 5 kg. "Khi bị tăng cân, những người yêu thích nhắn tin nhẹ nhàng còn nhiều người khác dùng từ ngữ nặng nề, chẳng hạn ‘béo như lợn’ nên Akira Phan rất buồn. Hơn nữa, ngành nghề này, ngoại hình rất quan trọng. Do đó, anh ấy quyết định chỉnh sửa” - phía Akira Phan tâm sự quyết định dao kéo.