GIẢI TRÍ

10 ảnh hot nhất trên Facebook sao Việt (17/9)

Duyên dáng Việt Nam cập nhật hình ảnh được quan tâm của sao Việt trên mạng xã hội.

"Một nụ cười có thể làm bừng sáng cả một ngày đen tối. Nụ cười ấm áp của Hen có làm bừng sáng ngày hôm nay của bạn không nào" - H'Hen Niê chia sẻ.

Minh Hằng khoe hình ảnh khi trình diễn thời trang mới đây. Dù thời tiết mưa lớn cô vẫn đến đúng giờ và hoàn thành xuất sắc vai trò người mẫu. 

Cát Tường, Sam, Duy Khánh, Phan Thanh Bình, Nhan Phúc Vinh chụp ảnh chung khi quay gameshow. "Một buổi quay thật tuyệt vời các bạn ạ, chương trình mới toanh theo format của Hàn Quốc. Chuyện tình yêu của chúng tôi được phanh phui hết nha, có nhiều tư duy rất lạ và hấp dẫn" - Cát Tường viết. 

Ninh Dương Lan Ngọc thành Nữ hoàng thảm đỏ trong sự kiện diễn ra tối 16/9 tại Hà Nội. 

Trang Fanpage của gia đình Hồng Phượng - Quốc Cơ chia sẻ câu chuyện cậu con trai: "Nhìn thấy bụng mẹ ngày càng to lên, Bắp rất ngạc nhiên, thích thú nhưng ba mẹ cũng rất lo vì Bắp vẫn chưa sẵn sàng tâm lý có em. Trong giai đoạn này, vợ chồng mình phải cố gắng sắp xếp công việc, dành 200% để thường xuyên hỏi han chuyện học hành, vui chơi, âu yếm, vuốt ve, an ủi để anh Bắp không thấy mình bị cô đơn. Bởi lẽ, vợ chồng mình nghĩ nên làm cho Bắp cảm thấy ấm áp hơn khi gia đình có thêm thành viên mới, từ đó khơi gợi trách nhiệm làm anh đối với bé. Bé sẽ cảm thấy mình lớn dần lên và thấy yêu cha mẹ, yêu em bé hơn. Đây là những khoảnh khắc ngơ ngác của anh Bắp khi lần đầu nghe ba mẹ nói về gia đình nhỏ 4 người và nhu cầu ăn uống “tăng đột biến” của mẹ". Hồng Phượng hiện mang thai con thứ 2.

Sau bộ ảnh chất chơi ở Đà Lạt, Lê Dương Bảo Lâm nhá hàng hình ảnh mới cá tính không kém. Ngoài tham gia MV ca nhạc của đồng nghiệp, Bảo Lâm miệt mài chạy show trong và ngoài nước đến cuối năm.

Thanh Hằng ôm chặt Tiến sĩ Nhân trắc học cô Thẩm Hoàng Điệp trong lần hội ngộ mới đây. "Hơn 10 năm trước mình đi thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh, tất cả các thí sinh đều phải vượt qua phần Nhân trắc học gắt gao. Chiếm đến 40% số điểm dành cho thí sinh. Đây là Tiến sĩ Nhân trắc học cô Thẩm Hoàng Điệp - người đã chấm các chỉ số cơ thể cho mình. Con số 1m12 cũng từ đây mà ra. Hôm nay Cô và mình đều tham gia HHHV2019. Gặp lại mà lòng hân hoan và bây giờ mới có dịp ôm để cám ơn cô" - Thanh Hằng vui mừng viết. 

Người đẹp Huyền Trang than trời vì quá nóng: "Nóng thì cứ phải gọi là chảy mỡ". Huyền Trang ngày càng xinh đẹp và tiếp tục được bạn bè động viên thi nhan sắc. 

Hoa hậu Giáng My đứng chơ vơ bền cầu. 

Bộ ba diễn viên gạo cội Hải Lý, Phương Dung, Ngọc Lan hội ngộ trong Một trăm triệu một phút số mới nhất. 

Video Đang Hot

Xà phòng "handmade" dễ làm và tiện dụng