GIẢI TRÍ

10 ảnh hot nhất trên Facebook sao Việt (18/8)

Ngô Tôn • 18-08-2019 • Lượt xem: 4188
10 ảnh hot nhất trên Facebook sao Việt (18/8)

Duyên dáng Việt Nam cập nhật hình ảnh được quan tâm của sao Việt trên mạng xã hội.

Thần tiên tỉ tỉ Đặng Thu Thảo đang tham gia sự kiện về bất động sản ở Hà Nội. "Trời cho khuôn mặt hiền lành. Để giống với nét dịu dàng bên trong" - Hoa hậu của các Hoa hậu chia sẻ.

Lâm Khánh Chi chuẩn bị tham gia trình diễn tại Phan Thiết. Dù cuối tuần cô vẫn chạy show để phục vụ khán giả. Vẻ đẹp của mỹ nhân chuyển giới ngày càng hoàn hảo, đằm thắm. 

Ngọc Lan hạnh phúc chia sẻ hình ảnh cậu con trai nhỏ ngày cuối tuần. "Được hôm ông chủ với ba ông chủ nghỉ học nghỉ làm thì sen phải đi làm. Ông chủ đi chơi với ba nha" - Ngọc Lan hóm hỉnh viết.

BB Trần ngủ mà vẫn toát lên... vẻ đàn ông. "Khúc này là mệt thiệt nên ngủ chứ ko phải diễn nha" - cây hài trẻ cho biết.

Rời bỏ làng giải trí tập trung kinh doanh, Phương Trang vẫn được chú ý. "Điều tôi thực sự muốn sắp xếp lại, ấy chính là bản thân mình. Những thứ chạm tới, những thứ lướt qua, những thứ giữ lại, những thứ buông bỏ... Bản thân mình chính là thứ tôi muốn sắp xếp lại" - em gái Angela Phương Trinh tâm sự.

Quang Hòa đang trong hành trình trở về quê nhà để... trả nợ tình. Sau thành danh với vai trò người mẫu, diễn viên, anh lấn sân kinh doanh. 

Sau khi kết hôn, Anh Tâm - Phương Hằng càng ngọt ngào cạnh nhau. "Duyên do trời định, phận do người tạo. Có thể gặp được người nào là do duyên may, nhưng để sống bên cạnh ai đó chính là sự lựa chọn" - Phương Hằng thấy mình được chở che khi ở cạnh chồng.

Ninh Dương Lan Ngọc đẹp trong veo ngày cuối tuần. 

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ hình ảnh trong sow diễn mới đây. Anh là nghệ sĩ đắt show hải ngoại hiện nay. Lần lưu diễn này của anh còn có Anh Đức, Lâm Vỹ Dạ....

Trấn Thành thân thiết Trường Giang trong buổi ghi hình mới nhất.