GIẢI TRÍ

10 ảnh hot nhất trên Facebook sao Việt (25/8)

Ngô Tôn • 25-08-2019 • Lượt xem: 4071
10 ảnh hot nhất trên Facebook sao Việt (25/8)

Duyên dáng Việt Nam cập nhật hình ảnh được quan tâm của sao Việt trên mạng xã hội.

Midu thả thính khán giả trên fanpage cá nhân: "Năm 2019 rồi, tìm đâu ra một cô gái: Không rượu bia, không chất kích thích, không bar club, không ăn bám bạn trai, không đòi đi du lịch châu Âu và không có bạn trai luôn". Cô là sao nữ độc lập tài chính, hình ảnh đẹp và văn minh bậc nhất làng giải trí.

Châu Khải Phong kể về sự cố nhớ đời vừa diễn ra kèm theo hình ảnh điển trai. Anh kể: "Lao lên sân khấu hát trước sự reo hò của khán giả. Một số FC đứng gần mình còn la hét to hơn. Bước 
xuống trong sự bao vây của khán giả và nhờ các anh vệ sỹ mà mình mới biết là "Em ơi, em quên kéo khoá quần". Cảm giác lúc ấy thật khó tả". Đây là lần đầu tiên giọng ca nổi tiếng gặp sự cố gây cười
".

Lâm Khánh Chi đẹp như nữ hoàng thực thụ khi dự show thời trang cuối tuần qua. Cô cùng ông xã ăn nên làm ra khi công việc kinh doanh thời trang thuận lợi, lịch quay gameshow, đi diễn kín mít.

Diễn viên Thanh Trúc ghi điểm tuyệt đối với vẻ ngoài xinh đẹp, cá tính. "Khi xung quanh toàn những lời dối gian: Option 1: mình ngây thơ thiệt, người ta lừa mình; Option 2: mình giả bộ ngây thơ như kẻ bị lừa, mình cũng bị lừa. Ủa? Rồi sao ta? Hay mình đi lừa người khác? Lừa gì cho người khác phải trầm trồ thán phục ta" - cô hài hước viết.

Đạo diễn Nhất Trung chia sẻ hình ảnh trong ngày đóng máy dự án sitcom Gia đình là số 1, phần 2. "Chính thức đóng máy phim Gia đình là số 1 lúc 2 giờ sáng. Cám ơn anh em ekip và diễn viên. Tôi cũng xin thông báo thất nghiệp bắt đầu".

Diệp Bảo Ngọc xinh đẹp đi cà phê cuối tuần. "Em mượn rượu tỏ tình đấy thì sao nào. Em yêu anh yêu anh đấy thì sao nào" - cô viết. Mỹ nhân họ Diệp là nhân tố ít đóng phim, quay gameshow để tập trung kinh doanh. Cô được nhìn nhận là sao nữ tự chủ, hiện đại và giỏi kiếm tiền từ công việc kinh doanh.

Diễn viên Puka khuyên fans: "Đừng nhìn em, bị mê đấy". 4 tháng sau chia tay Diệp Tiên cô dần vui vẻ trở lại. Cô được khen ứng xử tốt, văn minh dù không còn thuộc về đạo diễn trẻ tài năng.

Hồ Ngọc Hà đang cùng Kim Lý du lịch châu Âu, họ tận hưởng thời khắc hạnh phúc bên nhau.

Kim Tuyến chiêm nghiệm: "Không có tiền, không có mối quan hệ, không có sao. Chỉ cần chúng ta có khát khao, ý chí, quyết tâm, cố gắng, không ngừng sáng tạo và học hỏi thì cả thế giới để các nhà đầu tư lo nè".

"Ai bảo doanh nhân đi họp cứ là phải vest, không làm điệu. Em vẫn điệu nhé dù có khi chỉ 5-10 phút chuẩn bị. Phụ nữ hạnh phúc hay bất hạnh phụ thuộc phần nhiều vào cách nhìn nhận và hành động đối với cuộc sống của chính mình. Hy sinh nhưng không quên mình nhé chị em chúng ta" - Vy Oanh viết.