GIẢI TRÍ

12 năm 'về chung một nhà', Lý Hải - Minh Hà vẫn mặn nồng như thuở mới yêu

Hoài Nhung • 24-11-2022 • Lượt xem: 167
12 năm 'về chung một nhà', Lý Hải - Minh Hà vẫn mặn nồng như thuở mới yêu

Sau hơn một thập kỷ bên nhau, Lý Hải Minh Hà khiến khán giả ngưỡng mộ khi luôn dành cử chỉ ngọt ngào cho nhau như "vợ chồng son". 

Chính thức nên duyên vợ chồng vào năm 2010, Lý Hải Minh Hà vừa đăng tải loạt khoảnh khắc kỷ niệm 12 năm ngày cưới. Đến nay, Lý Hải và Minh Hà là một trong những cặp đôi showbiz Việt có hôn nhân bền bỉ theo năm tháng khiến người người nhà nhà ngưỡng mộ. 


Lý Hải Minh Hà luôn dành cho nhau những cử chỉ tình tứ như thuở mới yêu. 

Trên trang cá nhân, cả hai hạnh phúc cho biết: "Kỷ niệm ngày "khi đôi ta về chung nhà". Cảm ơn bạn bè đã tổ chức kỷ niệm ngày cưới cho hai vợ chồng". Có thể thấy, từ khi kết hôn đến nay, cặp đôi vẫn luôn dành cho đối phương tình cảm đong đầy và sự quan tâm ân cần như thuở ban đầu. 


Sau 12 năm "không rời nửa bước", Lý Hải vẫn giữu vững phong độ trong khi đó Minh Hà được nhận xét ngày càng trẻ trung, xinh đẹp. 

Trong loạt ảnh, Minh Hà và Lý Hải giản dị, tình tứ bên nhau ở mọi khoảnh khắc và quây quần cùng với bạn bè bên một bàn tiệc ấm cúng. Được biết, ngày 18/11 là ngày kỷ niệm của cả hai nhưng do bận công việc nên Lý Hải và Minh Hà đều không tổ chức tiệc kỷ niệm.


Vợ chồng Lý Hải Minh Hà quây quần cùng bạn bè. 

Dưới phần bình luận, cư dân mạng thay nhau gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến vợ chồng nam đạo diễn. Một số tài khoản viết: "Chúc anh chị mãi hạnh phúc và sự nghiệp thành công rực rỡ", "Thích gia đình này ghê, dễ thương quá đi". Hay "Ngưỡng mộ gia đình anh chị, hạnh phúc viên mãn trường tồn" - một người khác bình luận. 


Cả hai hiện đang có chuyến thiện nguyện ở Lâm Đồng. 

Những năm trước khi đến ngày này, vợ chồng Lý Hải đều cùng với các con chụp ảnh kỷ niệm. Được biết, ngày 18/11 năm nay là ngày kỷ niệm của cả hai nhưng do bận công việc nên Lý Hải và Minh Hà đều không tổ chức tiệc để chúc mừng. Thay vào đó, Minh Hà đã tung lại một bộ ảnh cưới cũ nhằm khơi gợi khoảng thời gian dài đằng đẳng ở bên nhau. 


Tổ ấm hạnh phúc của vợ chồng Minh Hà Lý Hải sau 12 năm hôn nhân. 

Suốt 12 năm bên nhau, không chỉ đồng hành trong cuộc sống thường ngày mà kể cả công việc, Minh Hà lúc nào cũng sát cánh hỗ trợ ông xã. Hiện tại cặp đôi đang tận hưởng hạnh phúc bên 4 đứa con kháu khỉnh và đáng yêu.