GIẢI TRÍ

18 chiến binh 'nghìn máu' chào sân Miss Universe Vietnam 2023, ai nổi bật nhất?

Quốc Hiển • 19-09-2023 • Lượt xem: 212
18 chiến binh 'nghìn máu' chào sân Miss Universe Vietnam 2023, ai nổi bật nhất?

Sau gần 2 tháng, Miss Universe Vietnam 2023 đã lựa chọn được 18 gương mặt xuất sắc để bước vào vòng chung kết.

Xem thêm: 

Miss Cosmo Vietnam 2023: Á khôi Sông Vàm đối đầu với học trò Hương Giang 

Chi Pu tiết lộ về lần đầu tiên ra mắt người yêu với mẹ

Các phần thi chính thức của cuộc thi sẽ bao gồm các hoạt động: ghi hình phỏng vấn, trò chuyện podcast cùng các host, ghi hình phần thi áo dài, livestream phần thi áo tắm, phỏng vấn kín với BGK cùng các hoạt động khác như chơi golf, thử thách sáng tạo nội dung và đặc biệt sẽ có một ngày Top 18 sẽ tham gia các hoạt động thiện nguyện. 

Cũng trong sự kiện họp báo ngày 15/9/2023 tại Lotte Hotel Saigon, BTC cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023 giới thiệu tới báo giới cũng như quan khách vương miện chính thức giành cho tân Hoa hậu cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023. 


Vương miện được mang tên ''Life In The Sunrise'' là tác phẩm của tác giả Dương Hoài Anh.

Life In The Sunrise chỉ sự sống trong khi mặt trời mọc, chỉ sức sống màu mỡ của những cây lúa và thời điểm người dân ra đồng vào lúc bình minh. Vương miện nhằm tôn vinh những đức tính tốt đẹp của người nông dân Việt Nam nói chung và người phụ nữ Việt Nam nói riêng. Tất cả những vẻ đẹp mộc mạc ấy đã được đưa lên chiếc vương miện này một cách hoàn hảo và tinh tế nhất.  


Chiếc vương miện của Miss Universe Vietnam 2023 có giá trị lên đến 2,1 tỷ đồng.

Bên cạnh danh hiệu Hoa hậu cùng các giải thưởng đi kèm, người chiến thắng chính thức được cử tham dự cuộc thi nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh – Miss Universe 2023. 

Trước đó, Miss Universe Vietnam 2023 sẽ được các chuyên gia hàng đầu Việt Nam huấn luyện và đào tạo để có bước chuẩn bị tốt nhất có thể trước khi chính thức lên đường thi đấu. 


Top 18 chính thức chào sân Miss Universe Vietnam 2023.

Ngoài danh hiệu Hoa hậu và Á hậu, cuộc thi sẽ còn có một số các giải phụ sau: ''Người đẹp Truyền cảm hứng'', ''Người đẹp Áo dài'', ''Người đẹp Dạ hội'', ''Người đẹp Biển'', ''Người đẹp được yêu thích nhất''. 

Miss Universe Vietnam 2023 còn có 1 giải thưởng vô cùng quan trọng được quyết định bởi khán giả yêu sắc đẹp, đó là ''giải thưởng thí sinh được yêu thích nhất''. Thí sinh đoạt giải thưởng này sẽ được gọi tên vào Top 6 và có một phần thưởng vô cùng đáng giá là một suất tham dự một cuộc thi nhan sắc quốc tế. 


Các thí sinh sẽ bước vào lịch trình hoạt động dày đặc của cuộc thi được tổ chức tại 2 địa điểm The Grand Ho Tram, Vũng Tàu và TP. Hồ Chí Minh. 

Ngoài suất thi Miss Universe 2023 chắc chắn giành cho tân Hoa hậu, BTC còn có 2 giải thưởng vô cùng danh giá, đó chính là các suất thi các cuộc thi nhan sắc quốc tế trong năm 2024 giành cho 4 cô gái còn lại trong Top 5. 

Như vậy, Top 6 của Miss Universe Vietnam 2023 sẽ có cơ hội được cử đến với 4 cuộc thi nhan sắc uy tín và lớn trên thế giới. 

Điều này chưa từng có tiền lệ trong các cuộc thi nhan sắc Việt trước đó, bởi đa phần, suất tham dự các cuộc thi nhan sắc quốc tế sẽ lần lượt được trao từ Hoa hậu tới Á hậu. Tuy nhiên, để khuyến khích cũng như tạo động lực cho các thí sinh cũng như các cô gái trong Top 5 có nhiều hoạt động cống hiến cho cộng đồng, xã hội nhiều hơn, BTC quyết định để mở các suất thi Quốc tế như một phần quà cho sự cố gắng của các cô gái. 


Dàn thí sinh năm nay hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc thi đầy kịch tính, khiến BGK phải "đau đầu" để tìm ra tân Hoa hậu.


18 cô gái khoác lên mình chiếc sash, sẵn sàng cho cuộc tranh tài gây cấn của Miss Universe Vietnam 2023.

Cũng lần đầu tiên chưa từng có trong tiền lệ, BTC sẽ có một giải thưởng vô cùng đặc biệt, đó là giải thưởng ''Người đẹp Thời trang''. Thí sinh có trang phục dạ hội đẹp nhất theo đánh giá của hội đồng chuyên môn sẽ chiến thắng và được trao danh hiệu ''Người đẹp Thời trang''. Giải thưởng bao gồm một chuyến đi đến El Salvador để trải nghiệm ngày hội nhan sắc danh giá nhất hành tinh – Miss Universe 2023, ủng hộ cho đại diện Việt Nam trị giá 150 triệu đồng.

Ngày 27 và 28 sẽ là 2 ngày tổng duyệt chuẩn bị cho đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối ngày 29/9/2023 tại Nhà hát Hoà Bình, TP. Hồ Chí Minh.