GIẢI TRÍ

'2 ngày 1 đêm': 3 khách mời là người ngoại quốc và đến từ 3 châu lục khác nhau

Thanh Toàn • 22-12-2022 • Lượt xem: 1348
'2 ngày 1 đêm': 3 khách mời là người ngoại quốc và đến từ 3 châu lục khác nhau

Biệt đội 'phá đảo' quay trở lại, vẫn là 6 thành viên thân thuộc nhà '2 ngày 1 đêm' cùng viết tiếp chương đặc biệt cho hành trình quảng bá danh lam thắng cảnh trên khắp đất nước Việt Nam. Tại màn mở đầu có chút 'lục nghề' ở 'vùng đất gió lào, cát trắng' Quảng Bình, dàn cast được đón tiếp 3 vị khách mời ngoại quốc. Tưởng không vui nhưng vui không tưởng, sự hòa nhập ăn ý của 9 người đàn ông đã tạo nên một màn cười 'vỡ trận'qua những pha thực hiện thử thách không thể hài hước hơn. 

Xrm thêm: 

F4 '2 ngày 1 đêm' hội tụ trong 'Tất cả đứng im' của Ngô Kiến Huy 

Hé lộ hậu trường 'siêu ô dề' trong phiên bản '2 ngày 1 đêm - Chuyện chưa kể'

Khách mời là người ngoại quốc và của 3 châu lục khác nhau

Đúng với tên gọi phiên bản đặc biệt "Mùa Lễ hội", chương trình liên tục mang dàn cast cũng như khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Ở tập 21 hành trình khám phá Quảng Bình cũng những người bạn quốc tế, dàn cast chia làm 3 đội và phải tìm được khách mời với lượng thời gian ít ỏi. Qua giao lưu, 3 nhân vật làm dàn cast “đổ mồ hột” này là Brandon Hurley (tên thân thiết được gọi là Phúc Mập), Choi Jong Rak và Will Courageux lần lượt đến từ các nước Mỹ, Hàn, Pháp. Họ đều là những nhà sáng tạo nội dung có lượng fans khá hùng hậu trên mạng xã hội. Cả 3 khách mời đều đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Hơn hết, 3 vị khách mời đặc biệt lần này đều có một tình yêu khá lớn đối với mảnh đất mang tên Việt Nam và luôn tò mò về những nét văn hóa rất đa dạng từ ẩm thực vùng miền đa dạng đến những thắc mắc về tính cách của người Việt.

Trường Giang lấy nết “ra dẻ”, HIEUTHUHAI hơn thua với Dương Lâm 

Trong thử thách nhóm đầu tiên, với trò chơi “Tâng cầu” HIEUTHUHAI điêu luyện tung hứng và đạt được kết quả 20 trái, xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ trước ánh mắt đầy ngưỡng mộ của dàn cast và khách mời. Đồng đội Trường Giang liền nắm bắt cơ hội “ra dẻ” trước mặt mọi người khi giả vờ trách móc HIEUTHUHAI chơi không nhường anh em. Ngay lập tức nam rapper bộc lộ sự hơn thua với “mối thù truyền kiếp” của mình, khiêu khích “Phải đá cho anh Lâm ảnh biết!” khiến Dương Lâm phải bất lực lắc đầu khi chứng kiến sự thay đổi đanh đá này của “em Út”.

Kiều Minh Tuấn rên la trong hang tối  

Sau màn đu Zipline cùng tiếng hét “rung động cả núi rừng” thì Kiều Minh Tuấn lại tiếp tục không thể giấu được sự hốt hoảng khi vào hang động để tìm “báu vật” mặc dù ở cảnh chia địa điểm anh là người xung phong vào hang. Vừa vào động, chàng khách mời Will cũng xuýt xoa với vẻ đẹp tự nhiên trong hang, Cris Phan nhanh chóng bắt gặp những kì quan tự nhiên do hoạt động của nước trải qua nhiều năm hao mòn mà tạo thành. Trong lúc “em Út” HIEUTHUHAI đang phấn khích vì “game” dễ thì chàng Kiều đang cố biện minh cho đồng đội hiểu rằng mình xung phong chỉ để 2 em trải nghiệm và tiếp sau là cảnh anh không ngừng “ú ớ” do sự lạnh lẽo của dòng nước trong hang.  

Dàn cast "2 ngày 1 đêm" và hành trình giới thiệu văn hóa Việt Nam đến 3 người bạn ở 3 châu lục 

Sau màn tẩm bộ buổi sớm của đội thắng, các chàng trai nắm tay nhau ra xe di chuyển đến địa điểm tiếp theo trong tiếng hân hoan của các fans chương trình. Sự chào đón nồng nhiệt của khán giả Quảng Bình làm không khí trở nên vô cùng nhộn nhịp. Trong thời gian di chuyển “đại sứ du lịch” Trường Giang có dịp quảng bá hình ảnh văn hóa con người Việt Nam đến với 3 người bạn quốc tế. Brandon Hurley cũng có những chia sẻ của mình về sự thân thiện của người dân Việt Nam đối với người ngoại quốc. 

Có thể thấy rằng Việt Nam trong ấn tượng của các du khách là một đất nước thân thiện, dễ mến và có nhiều danh lam thắng cảnh hữu tình, nên thơ.