GIẢI TRÍ

2 tháng sau khi ca sĩ Lệ Thu mất, người con gái lớn cũng qua đời

Nhật Hạ • 24-03-2021 • Lượt xem: 144
2 tháng sau khi ca sĩ Lệ Thu mất, người con gái lớn cũng qua đời

Thông tin người con gái lớn của ca sĩ Lệ Thu vừa qua đời được cựu người mẫu Đức Tiến chia sẻ trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân, Đức Tiến chia sẻ: "Hôm tang lễ danh ca Lệ Thu, chị Tú - con gái lớn của danh ca vẫn rất khoẻ mạnh và bình thường như bao người. Vậy mà giờ chị đã ra đi cùng mẹ rồi, thật sự bất ngờ khi nghe tin này. Giờ có lẽ chị đang đến gặp mẹ chị rồi, xin chia buồn cùng gia đình chị Tú và danh ca Lệ Thu".

Thông tin này cũng được gia đình cố ca sĩ xác nhận với truyền thông. Người con gái cả của danh ca Lệ Thu là Trần Thị Cẩm Tú đã qua đời hôm 22.3 vì bệnh ung thư, hưởng thọ 62 tuổi.


Chị Cẩm Tú, người con gái lớn của danh ca Lệ Thu trong tang lễ của bà cách đây 2 tháng

Tháng 1.2020, danh ca Lệ Thu vĩnh viễn ra đi do nhiễm COVID-19, 3 người con gái của bà đã đứng ra lo chu toàn lễ viếng cho cố nghệ sĩ. Ngay trong tang lễ của mẹ, con gái lớn nữ danh ca vẫn rất khoẻ mạnh, còn trò chuyện cùng khách viếng.

Tuy nhiên, theo một số ca sĩ hải ngoại thì trong tang lễ của danh ca Lệ Thu, Cẩm Tú đã khóc và lấp lửng nói mình sắp sửa gặp được mẹ rồi.

Theo ca sĩ Lan Ngọc, danh ca Lệ Thu rất thương cô con gái này vì là chị cả trong nhà. Khi mẹ đi hát, hầu hết việc trông nom các em và dạy dỗ đều do Cẩm Thu quán xuyến. Năm 2020, bệnh ung thư di căn nhanh chóng khiến cô phải chịu đau đớn. Dù vậy, khi biết tin mẹ mắc COVID-19, Cẩm Tú vẫn cố gắng cùng hai em và gia đình chăm sóc mẹ.

Khi các trang mạng đưa tin ca sĩ Lệ Thu qua đời, chính Cẩm Tú là người đính chính vì thời điểm đó, mẹ của cô đang được cấp cứu.

Theo 1thegioi.vn