GIẢI TRÍ

24 năm theo đuổi âm nhạc của trưởng nhóm nhạc Mắt Ngọc

Hoài Nhung • 15-12-2022 • Lượt xem: 212
24 năm theo đuổi âm nhạc của trưởng nhóm nhạc Mắt Ngọc

Sở hữu giọng hát trong trẻo cùng ngoại hình "sáng sân khấu", ca sĩ Thúy Nga dần khẳng định tên tuổi của mình với vai trò trưởng nhóm Mắt Ngọc. 

Mắt Ngọc là nhóm nhạc từng "làm mưa làm gió" những năm 2000 bởi những ca khúc gắn liền ký ức tươi đẹp của thế hệ 8x, 9x. Được thành lập từ năm 1998, đến nay, nhóm nhạc này đã trải qua nhiều thay đổi về thành viên. Sau nhiều giai đoạn, Thúy Nga vẫn bám trụ và duy trì các hoạt động nghệ thuật của Mắt Ngọc. 


Theo đuổi niềm đam mê âm nhạc, hiện tại, Thúy Nga vẫn duy trì hoạt động của Mắt Ngọc. 

Đồng hành cùng âm nhạc suốt 24 năm, Thúy Nga hiện được xem là "thủ lĩnh" của Mắt Ngọc, giữ vai trò trưởng nhóm và tiếp tục xây dựng thương hiệu. Giọng ca sinh năm 1984 luôn tất bật cùng các em chạy show, đầu tư và lên kế hoạch cho các sản phẩm mới để duy trì hoạt động. 


Trưởng nhóm Mắt Ngọc vẫn duy trì được phong độ và giọng hát đỉnh cao như thời đầu. 

Trưởng nhóm Mắt Ngọc bày tỏ niềm hạnh phúc khi được thỏa sức đam mê và nhận được sự yêu thương của đông đảo khán giả. Đôi lúc, cô cũng cảm thấy nản lòng và muốn bỏ cuộc khi từng thành viên cứ rời nhóm. Song, chính sự ủng hộ của người hâm mộ đã tạo động lực mạnh mẽ giúp cô cố gắng hết mình để xây dựng Mắt Ngọc trở thành nhóm nhạc lâu đời nhất Việt Nam. "Tôi tự nói với lòng là sẽ hát đến khi nào khán giả hết yêu thương Mắt Ngọc nữa thì lúc đó mới buông tay" - Giọng ca Nhớ ơn thầy cô tâm sự. 


Ở tuổi 38, Thúy Nga sở hữu nhan sắc tươi trẻ và thần thái cuốn hút. 

Cách đây không lâu, Thúy Nga từng cho biết phần lớn cô tập trung cho công việc nên ít có thời gian cho bản thân cũng như gia đình. Cô bộc bạch: "Lúc trước, vì công việc quá bận rộn nên dường như đã quên đi việc chăm sóc bản thân, ít dành thời gian cho gia đình. Tôi nghĩ, bây giờ đã đến lúc cân bằng lại mọi thứ, sống cho bản thân một chút. Đây là thời điểm thích hợp để tôi chăm chút bản thân và quan tâm đến những người thân yêu bên cạnh nhiều hơn".


Thúy Nga cho biết cô không vội vàng kết hôn dù gia đình, bạn bè thúc giục nhiều. 

So với các thành viên đời đầu, Thúy Nga hiện vẫn đang độc thân. Có lẽ chính vì điều này mà có khoảng thời gian cô từng vướng hoài nghi về giới tính nhưng sau đó đã lên tiếng phủ nhận. Ở độ tuổi U40, Thúy Nga mong muốn có cuộc sống bình yên để có thể duy trì hoạt động thời gian của nhóm nhạc lâu nhất. Hiện tại, trưởng nhóm Mắt Ngọc đang có cuộc sống ổn định khi đã mua được nhà, xe riêng sau nhiều năm chăm chỉ làm việc và vẫn còn rất nhiều tâm huyết với con đường ca hát.