GIẢI TRÍ

24 tiếng hẹn hò trớ trêu của Pom và Hà Nhi Idol

Ngô Tôn • 18-04-2019 • Lượt xem: 3949
24 tiếng hẹn hò trớ trêu của Pom và Hà Nhi Idol

Bộ đôi nghệ sĩ trẻ tham gia chương trình mới.

Pom vốn không phải là cái tên quá xa lạ với khán giả truyền hình. Anh tên thật là Nguyễn Quốc Minh An, sinh năm 1985, xuất hiện thường xuyên trong các sitcom và web drama.

Mới đây, Pom gây ấn tượng mạnh khi góp mặt trong Thập Tứ Cô Nương của Nam Thư với vai thái tử đào hoa, sát gái. Ngoài đời, Pom tự nhận mình bựa nhưng nhát gái, tính hơi trẻ con nên vẫn còn độc thân. Anh thích mẫu bạn gái nhẹ nhàng, nữ tính theo kiểu nàng thơ mà nhiều người hay nói.

Pom sở hữu ngoại hình điển trai, nam tính

Tham gia chương trình Người kết nối, khi được ban tổ chức đưa ra 4 tấm ảnh để lựa chọn, Pom đã chọn Midu và Hoàng Yến Chibi vì hai cô đúng chuẩn nàng thơ mà anh đang tìm kiếm. Trớ trêu thay người được sắp xếp lại là Hà Nhi – cô gái mà Pom đã thẳng thừng “loại” khi xem ảnh vì trông quá cá tính.

Trái ngược với Pom, Hà Nhi đã chọn anh ngay từ lần xem ảnh đầu tiên vì trông Pom vô cùng lịch thiệp, đúng chuẩn soái ca. Lần đầu chạm mặt, trong khi Pom tỏ vẻ bối rối, ngại ngùng thì Nhi lại vô cùng sôi nổi và tăng động. Cô khẳng định những người sinh năm 1985 và 1993 rất hợp nhau, còn phát hiện cả hai có nốt ruồi trên trán giống như nhau.

Thử thách đầu tiên mà chương trình dành cho cặp đôi là đặt biệt danh đáng yêu cho nhau và dùng nó để gọi nhau sau này. Không cần suy nghĩ, Hà Nhi đặt ngay cho “bạn trai” biệt danh An “râu”, trong khi Pom cũng không mất quá nhiều thời gian để nghĩ ra cái tên Nhi “mặn” cho “bạn gái”.

Cặp đôi dẫn nhau vào trung tâm mua sắm

Sau khi đặt biệt danh xong, Pom và Nhi cùng di chuyển vào shop thời trang để lựa một cặp áo thật đẹp. Sau đó, họ dắt nhau vào khu trò chơi trẻ em và thống nhất chơi trò bowling mặc dù cả hai đều chưa từng chơi trước đó. Một nhiệm vụ khó khăn đã xuất hiện sau những giờ phút tung tăng: Pom và Nhi phải diễn lại 1 số cảnh tình cảm trong MV Cánh hồng phai của Hoàng Yến Chibi. Dù là diễn viên nhưng Pom tỏ ra khá lúng túng với những phân đoạn thể hiện tình cảm, nhất là cảnh hôn. Ngược lại, Nhi vô cùng chủ động, thậm chí cô còn sợ đối phương sẽ chạy mất khi mình quá tự nhiên. Thật may là cuối cùng họ cũng đã vượt qua thử thách.

Cùng trải qua những giây phút vui vẻ, thoải mái, cả hai bắt đầu “ăn rơ” hơn và khẳng định họ có thể làm bạn. Theo luật chơi, việc tiếp theo mà Pom và Nhi phải thực hiện là công khai tình yêu với người nhà. Nhi quyết định mời Pom về phòng thu của mình để gặp bạn bè.

Kết quả 24 giờ hẹn hò của cặp đôi sẽ có trong tập 2.

24 giờ cùng Pom và Hà Nhi