GIẢI TRÍ

3 năm yêu, 12 năm chung sống của vợ chồng Hoàng Bách

Ngô Tôn • 18-03-2019 • Lượt xem: 1881
3 năm yêu, 12 năm chung sống của vợ chồng Hoàng Bách

Hoàng Bách chấm bà xã Thanh Thảo 8 trên thang điểm 10.

Hai vợ chồng Hoàng Bách – Thanh Thảo quen nhau từ năm 2003. Năm đó, Việt Nam đăng cai Sea Games, hầu hết ca sĩ, người mẫu đều tham gia diễu hành, biểu diễn. Lúc đó, Bách là ca sĩ, đi hát cùng nhóm nhạc, Thảo là cô sinh viên tỉnh lẻ mới lên thành phố, tập tành làm người mẫu bán chuyên. Lý do khiến anh ca sĩ “me” cô sinh viên lại khá trớ trêu: Trong dàn mẫu biểu diễn, trông Thảo là người “lúa” nhất. Còn với Thảo, anh chàng gốc Bắc tóc bồng bềnh hoàn toàn không nằm trong tiêu chuẩn chọn người yêu của cô. Chưa hết, Thảo còn nhấn mạnh:“Mẹ em dặn không quen người Bắc, không quen nghệ sĩ”.

Vợ chồng Hoàng Bách trong lần xuất hiện mới đây

Cả hai thừa nhận trong thời gian đầu, họ không quá đặt nặng vấn đề lâu dài. Một bên “thả thính”, một bên “quăng thính” lại, sau đó hẹn gặp nhau ngoài đời. Hoàng Bách bất ngờ, thậm chí khủng hoảng khi Thanh Thảo thừa nhận trước giờ cô chưa từng yêu ai. “Lần đầu tiên nắm tay cô ấy, em tưởng là khúc gỗ. Ngồi sau xe em, bảo đưa tay thì đưa, bảo ôm thì ôm, như một con robot” – Bách hài hước chia sẻ. MC Hồng Vân còn trêu rằng với mẫu con gái như Thảo, Bách phải vận dụng phương pháp “lóng phèn” của người miền Tây để thay đổi cô.

Quen nhau mới 2, 3 tháng, họ đã “nắm tay nhau đi khắp thế gian”. Bách đi diễn ở đâu cũng dắt Thảo theo cùng, từ Nam chí Bắc. Với hai người lúc đó, chuyện ngủ chung là hết sức bình thường. Tuy nhiên, Hoàng Bách khẳng định họ chỉ đơn thuần là ngủ chung, không hề đi quá giới hạn. “Anh sẽ không biến em thành đàn bà khi anh chưa chắc chắn được tình cảm của mình”. Mãi đến một năm sau, họ mới chính thức “ráp” thành một cặp. MC Hồng Vân tỏ ra “bội phục” khả năng “chịu đựng” của Hoàng Bách, ngay cả chính chủ cũng phải thốt lên “Em không hiểu làm sao mà em có thể sống qua được một năm đó”.

Tộ ấm của đôi vợ chồng có thêm hai con nhỏ khỏe mạnh

3 năm yêu nhau, 12 năm chung sống, Hoàng Bách và Thanh Thảo đã trải qua không biết bao nhiêu ngọt bùi, cay đắng. Điều đáng ngưỡng mộ là cho đến hiện tại, họ vẫn quấn quýt bên nhau như thể vợ chồng son. Thanh Thảo chia sẻ ngoại trừ lúc đi làm, đi nước ngoài ra, thời gian rảnh họ đều ở bên nhau, cái gì cũng muốn làm chung.

Khi Quốc Thuận hỏi về tật xấu của chồng, Thanh Thảo không ngần ngại “bóc phốt” nhiệt tình. Đầu tiên, Bách có tính bừa bộn. Lần đầu về nhà anh, Thảo đã phát hoảng khi toàn bộ căn phòng nhìn đâu cũng toàn bụi là bụi. Sau 12 năm chung sống và được vợ sửa lưng, hiện tại Bách đã bớt bừa bộn hơn.

Ngoài ra, chàng ca sĩ này còn bị vợ tố mê gái. Đang chở vợ trên xe, thấy gái xinh đi ngang là anh nhìn không chớp mắt. Quốc Thuận “bênh vực” rằng ai ông ai mà không mê gái, Hoàng Bách cũng phân trần: “Hồi đó ai cũng đồn em bê đê. Em phải nhìn gái để họ biết em menly”. Tuy nhiên, với tật xấu này, cô vợ Thanh Thảo có vẻ cao tay: “Bây giờ hễ gặp gái đẹp là em me trước, sau đó chỉ cho chồng. Dần dần, ổng không có hứng nhìn nữa”. Hồng Vân cho rằng đàn ông vốn thích khám phá, không thích làm theo cái đã được vạch sẵn.

Tật xấu cuối cùng của Bách bị vợ phanh phui lại khá đáng yêu - sợ chuột. Hễ gặp chuột là anh la lên cầu cứu vợ mặc dù quê vợ là xứ chuột chính cống (Đồng Tháp). Lần này thì MC Hồng Vân đã bênh Hoàng Bách vì bản thân chị cũng rất sợ con vật này.

Đến lượt Bách, anh tỏ ra khá điềm tĩnh trong việc “tố cáo” vợ. Thảo và Bách đều có tính tự tôn khá cao. Bách gốc Bắc, cẩn trọng từng câu chữ, Thảo dân miền Tây, cái gì cũng đơn giản, thoải mái, đó là lý do vì sao hai người thường xuyên tranh cãi. Chưa kể tính Thanh Thảo lại không thích nhận sai. “Tính em một là một, hai là hai, cô ấy sai em sẵn sàng sửa, nhưng cô ấy phải nhận sai cái đã”. Ngoài ra, cô vợ này cũng không phải tuýp người lãng mạn, không thích thể hiện tình cảm ra bên ngoài. Hầu như những ngày kỷ niệm trong năm đều do Hoàng Bách tự nhớ. Thảo “chống chế” rằng bác sĩ đã khẳng định cô mắc chứng hay quên nên điều đó không có gì là lạ.

“Bóc phốt” nhau nhiệt tình là vậy, thế nhưng Hoàng Bách và Thanh Thảo lại vô cùng thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Khi MC hỏi cả hai có tâm sự gì không, Bách tự nhận mình nên thay đổi, mạnh mẽ hơn nữa bởi anh rất dễ gục ngã khi gặp phải sóng gió. Còn với Thảo, yêu nhau không phải là tìm cách thay đổi tính tình của nhau mà yêu nhau là phải tìm cách thích nghi với sự khác biệt về tính cách. Người ta chỉ hạnh phúc khi sống đúng với cá tính của mình. Bản thân MC Hồng Vân cũng phải thốt lên rằng: Suy nghĩ của Hoàng Bách và Thanh Thảo quá giống vợ chồng mình.