GIẢI TRÍ

4 con Lý Hải - Minh Hà quây quần bên nội dịp cuối tuần

Anh Châu • 05-05-2019 • Lượt xem: 1749
4 con Lý Hải - Minh Hà quây quần bên nội dịp cuối tuần

Lý Hải đưa vợ và các con về Tiền Giang thăm bà nội và họ hàng.

Hai ngày cuối tuần rảnh rỗi, cả gia đình Lý Hải – Minh Hà đã dẫn các 4 người con của mình về quê nội ở Tiền Giang tham bà. 

Chia sẻ vui trên trang cá nhân, bà xã của Lý Hải viết: "Về quê thăm nội, mỗi lần về hành mấy bác lo cho nguyên nhà anh Út Hải. Cứ tụi nhỏ về là mình lo cho mấy con cá bị cho ăn muốn bội thực, gà bị hét muốn đau tim, chó bị ghẹo muốn phát điên. Nhà này đi tới đâu là náo loạn tới đó."


Vợ chồng Lý Hải đưa các con về thăm nội.

Cả gia đình cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc kỷ niệm khi họp mặt

Được biết, Lý Hải là con Út trong gia đình, hiện nay mẹ Lý Hải đã ngoài 90. Tuy nhiên, sức khỏe của bà vẫn tốt và minh mẫn. 


Lý Hải bên cạnh mẹ, nam ca sĩ tự hào về người mẹ đã sinh thành và nuôi dưỡng mình.

Tranh thủ vào những ngày cuối tuần rảnh rỗi, Lý Hải sẽ đưa các cháu về thăm bà và họ hàng. Cả nhà xum họp, quây quần bên nhau rất vui vẻ và hạnh phúc. Chính niềm vui này đã giúp các gia đình Lý Hải gắn kết và yêu thương nhau nhiều hơn.

Những hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân của Lý Hải – Minh Hà đã cập nhật khoảnh khắc siêu đáng yêu của cả gia đình khi về quê thăm nội. 

Các nhóc tỳ tuy có lạ lẫm với cuộc sống ở thôn quê, nhưng cũng nhanh chóng hòa mình vào nhịp sinh hoạt cùng tạo ra những niềm vui cho cả gia đình.