Du lịch

5 khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp ở Thái Lan cho kỳ nghỉ trăng mật

Hoa Cát • 02-12-2017 • Lượt xem: 5026
5 khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp ở Thái Lan cho kỳ nghỉ trăng mật

Thái Lan có lẽ không còn xa lạ với người Việt nữa, khi mà vé rẻ, đồ ăn ngon, cảnh đẹp và khá gần nên tốn ít thời gian đi lại. Trăng mật ở Thái cũng là một ý hay đấy, những nếu muốn tránh xa sự xô bồ nhộn nhịp, hãy xem danh sách địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất nước Thái Lan ở bài này nhé!

1. Bờ biển phía Tây nước Thái
Dành cho các cặp đôi mê khám phá, nằm giữa Bangkok và Phuket, về đây bạn sẽ được hòa mình vào vùng nước trong xanh và cát trắng nổi tiếng, chèo kayak qua những hang động và đầm phá Ao Thalane… Nếu có thời gian, dành hẳn 1 tuần ở đây để du ngoạn sẽ tuyệt nhất.

2. Romantic & Relaxing Thailand
Dành cho những cặp đôi muốn có chuyến trăng mật thực sự, tức là thật nhẹ nhàng với bãi biển vắng vẻ thiên đường nhiệt đới, với hồ bơi vô cực và những khoảnh khắc chậm rãi bên người bạn đời của mình.

3. Khám phá Bangkok & Chiang Mai
Nếu không khoái biển lắm 2 thành phố lớn nhất Thái Lan là lựa chọn không tồi. Nếu ở Bangkok, bạn sẽ khám phá nền văn hóa cổ xưa, bao gồm tour du lịch đến cung điện hoàng gia hay đền Phật ngọc, thì ở Chiang Mai - thành phố miền núi phía Bắc, bạn sẽ được thăm quan những ngôi đền cổ nhất, nhận những lời chúc từ tu sĩ…  

4. The Chiangmai Spa Resort và Phuket Pool Villa
Điểm dừng đầu tiên là khu nghỉ dưỡng Ratilanna Riverside Spa - nơi bạn gần như cảm thấy mình thực sự rời xa nền văn minh, và hết thảy ngạc nhiên với những điểm thăm quan và chợ hoa đêm. Sau đó, ghé ngay Phuket và đắm chìm vào đại dương xanh thẳm nhé!

5. Keemala Resort Phuket
Ở gần ngay trung tâm Phuket, Keemala  là định nghĩa chính xác của một nơi bí ẩn, trong biệt thự tổ chim, bạn không chỉ có không gian riêng tư tuyệt vời với gió trời, mà còn hồ bơi vô cực với tầm nhìn đại dương, rừng và núi non.