GIẢI TRÍ

7 khoảnh khắc Anh Thư mê hoặc với áo dài

Ngô Tôn • 11-04-2019 • Lượt xem: 4184
7 khoảnh khắc Anh Thư mê hoặc với áo dài

Cựu người mẫu nổi tiếng tái xuất trong áo dài Minh Châu.

Anh Thư từng là vedette quen thuộc của làng mẫu Việt Nam cùng thời Thanh Hằng. Cô trải qua một lần hôn nhân và có cậu con trai kháu khỉnh Tiểu Long. Không chỉ thành công trong vai trò người mẫu, Anh Thư được công chúng khen ngợi ở lĩnh vực phim ảnh. Thời gian qua, cô ghi dấu ấn qua các vai diễn trong Những cô gái chân dài, Hoa thiên điểu, Tuyết nhiệt đới, Em hiền như ma sơ...

Cánh chim Phượng Hoàng tung bay được thêu cực kỳ tinh tế, cạnh đó Minh Châu đính kết hạt tỉ mỉ. Người mặc được tôn nét quyền quý, sang trọng, quí phái.

Trải qua nhiều thăng trầm, Anh Thư xinh đẹp và mặn mà hơn trước. Trong lần làm mẫu ảnh áo dài của nhà thiết kế Minh Châu, Anh Thư thổ lộ cô đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc nhất. Người đẹp thăng hoa trong sự nghiệp, có cậu con trai ngoan nên tinh thần thoải mái. Nhờ đó, sắc vóc Anh Thư càng ưa nhìn hơn. Ngoài ra Anh Thư tiết lộ cách để tinh thần lạc quan là ít chịu sự tác động của mạng xã hội. 

"Ở độ tuổi này, Anh Thư chọn sự bình yên bên con trai. Hàng ngày, thể dục đều đặn, ăn nhiều rau cũ. Đặc biệt Thư chọn cách ít tiếp xúc mạng xã hội vì có khá nhiều thông tin tiêu cực trên đó. Gần đây, sau buổi làm mẫu trang phục của NTK Minh Châu, Thư tích cực vào phòng gym giữ vóc dáng để xuất hiện tại buổi ra mắt bộ sưu tập KIM của Minh Châu vào 12/4 sắp tới. Lần hiếm hoi không làm mẫu, Thư sẽ nhìn ngắm từng trang phục đẹp mắt của nhà thiết kế đa tài với hy vọng tình yêu áo dài truyền thống Việt được nhân lên" - cô nói.

Áo dài cổ thuyền có những hạt gương tinh tế phía trên, giúp người mặc thêm sang trọng. Minh Châu khéo léo thêu những họa tiết ưa nhìn như trái tim, chữ I Love You, một trong những biểu tượng của bộ sưu tập KIM sắp ra mắt.

Minh Châu làm sống lại vải sơ - vin, loại vải có từ lâu đời bổng hot trở lại thời gian qua. Hai mẫu trang phục được phối ren tỉ mỉ, mang đến sự tinh tế, sang trọng cho người mặc.

Áo dài đỏ được tô điểm bằng cánh hoa 3D được xếp tỉ mỉ.  Trang phục giúp người mặc vừa tây, vừa hiện đại.