GIẢI TRÍ

7 ngày 'không sóng' của Thùy Tiên trên quần đảo Trường Sa

Quốc Hiển • 27-04-2023 • Lượt xem: 179
7 ngày 'không sóng' của Thùy Tiên trên quần đảo Trường Sa

Trong lần đầu tiên được đặt chân đến quần đảo Trường Sa, Thùy Tiên cho rằng đây là một cơ hội quý giá để bản thân nhận thức rõ về lòng yêu nước để từ đó lan tỏa tinh thần này đến đông đảo khán giả. 

Xem thêm: 

Sẽ ra sao khi Thuỳ Tiên không biết ăn rau phải đi bán rau? 

Thùy Tiên là sao nữ có sức ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội

Mới đây, Thùy Tiên chính thức chia sẻ về chuyến đi đến quần đảo Trường Sa trong những ngày vừa qua. Theo chia sẻ, nàng hậu cùng Đoàn công tác số 5 cùng ra đảo trong khoảng thời gian từ 20/4 đến 26/4. Sau khi rời Trường Sa và trở lại TP.HCM, nàng hậu sinh năm 1998 đã đăng tải bài viết để chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến công tác này. 

Ngày 20/4, Thùy Tiên cùng các lãnh đạo cấp cao của Đoàn công tác số 5 đã ra khơi hơn cùng Tàu kiểm ngư ký hiệu KN-290 để đến thăm, tặng quà, động viên các cán bộ, chiến sĩ và người dân trên quần đảo Trường Sa. Theo cùng lịch trình chung của đoàn, nàng hậu có cơ hội tham gia nhiều hoạt động của đoàn, trải nghiệm cuộc sống tại đây trong vài ngày công tác. 


Dù đã đặt chân đến rất nhiều nước trên thế giới thế nhưng chuyến đi đến Trường Sa lại mang đến cho Thùy Tiên những trải nghiệm rất đặc biệt và đáng nhớ. 


Người đẹp đã dành trọn 7 ngày, rời xa cuộc sống bận rộn khi được gọi tên trong chuyến đi đến quần đảo của Việt Nam.

Trong ngày đầu khi đến đảo, nàng hậu không khỏi bất ngờ với cảnh đẹp tại đây, đặc biệt là có rất nhiều cây xanh, rau xanh được trồng và chăm chút bởi các chiến sĩ. Trong lịch trình của đoàn, Thùy Tiên có cơ hội nghe và tìm hiểu tình hình công tác, đời sống của các chiến sĩ, cán bộ, thăm hỏi, động viên, tặng quà cho quân dân tại các điểm đảo. 

Trong chiều ngày 22/4, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 cùng đoàn tham gia Lễ tưởng niệm cán bộ, chiến sĩ hy sinh tại quần đảo Trường Sa vì sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc. Trong không khí trang nghiêm khi bài tưởng niệm được vang lên, nàng hậu đã rơi nước mắt vì không giấu được nỗi xúc động, bày tỏ lòng thành kính, biết ơn cho các thế hệ đã anh dũng hy sinh vì Tổ quốc. 


Tại Trường Sa, Thùy Tiên cũng thực hiện màn hô tên, gọi to hai tiếng “Việt Nam” và nhận được sự hưởng ứng lớn của các chiến sĩ. 

Đối với Thùy Tiên, việc tham quan quần đảo Trường Sa là cơ hội lớn giúp cô học hỏi, tìm hiểu về tình hình đảo và công tác đấu tranh, bảo vệ chủ quyển biển, đảo Tổ quốc. Qua đó, người đẹp cảm nhận rõ thêm về lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc và từ đó nhận thức sâu sắc hơn về trách nhiệm và đóng góp cho xã hội.