GIẢI TRÍ

70 tuổi, diễn viên gạo cội của TVB vẫn dính vào bê bối tình dục với gái trẻ

Anh Châu • 21-05-2019 • Lượt xem: 2860
70 tuổi, diễn viên gạo cội của TVB vẫn dính vào bê bối tình dục với gái trẻ

Nam diễn viên Hứa Thiệu Hùng – người vốn nổi tiếng là người chồng, người cha tốt của showbiz Hong Kong bất ngờ dính vào những lùm xùm xung quanh vấn đề tình dục với một cô gái trẻ.

Cộng đồng mạng và khán giả Hong Kong vô cùng bất ngờ trước những hình ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện trên WeChat được cho là của nam diễn viên Hứa Thiệu Hùng khi phát tán rộng rãi trên mạng xã hội. Nội dung tin nhắn là những lời tán tỉnh vô cùng lộ liễu, gợi dục. Ngoài ra, hai bên còn chat video khoảng 18 giây. 

Thông tin này đã khiến cho cộng đồng mạng vô cùng chấn động vì Hứa Thiệu Hùng là 1 diễn viên gạo cội nổi tiếng của TVB, đã tham gia rất nhiều bộ phim kinh điển, được khán giả công nhận về diễn xuất. Ngoài đời, Hứa Thiệu Hùng còn được nhắc đến với hình ảnh trung hậu, hướng về gia đình, hết mực yêu thương vợ con.


Hứa Thiệu Hùng

Giới truyền thông của xứ Cảng Thơm ngay sau đó đã liên hệ với Hứa Thiệu Hùng để tìm hiểu vụ việc. Nam diễn viên đã phủ nhận và cho rằng mình bị hãm hại. Ông nói: "Chắc có ai đó muốn hãm hại tôi, họ có thể dễ dàng tìm ảnh tôi để ghép vào, công nghệ bây giờ rất hiện đại. Tôi là một nhân vật của công chúng và mọi người biết tôi là ai. Sao tôi lại có thể nói những chuyện đó táo bạo đến vậy với ai đó?".

Khi được hỏi: "Gần đây có đắc tội với ai không?", Hứa Thiệu Hùng trả lời: "Tôi không đắc tội với ai cả, nhiều nhất là khi làm việc ở đại lục không thể đáp ứng yêu cầu chụp ảnh chung của mọi người mà thôi", "Xin các vị giơ cao đánh khẽ".

Ông cho rằng với khoa học kỹ thuật phát triển như hiện nay thì cuộc hội thoại kia hoàn toàn có thể nguỵ tạo được. 

Ông cũng cho biết bản thân cảm thấy nực cười khi tuổi già lại vướng scandal nhạy cảm. Ông gọi vụ việc trên "như một cái tát vào mặt" khiến ông cảm thấy bị xúc phạm nặng nề.


Hứa Thiệu Hùng bên vợ và con gái.

Hứa Thiệu Hùng là nghệ sĩ gạo cội của TVB. Ông được biết đến là tên tuổi gạo cội của màn ảnh Hong Kong với gia tài hơn 300 tác phẩm lớn nhỏ như: Thần điêu đại hiệp (1983), Ỷ thiên đồ long ký (1986), Mẹ chồng nàng dâu, Chuyện chàng Vượng, Sứ đồ hành giả, Thiết thám… Khác với nhiều diễn viên, sự nghiệp 50 năm của ông gắn liền với vai phụ nhưng luôn nhận được sự kính trọng từ khán giả lẫn đồng nghiệp.

Được biết, dù là diễn viên chuyên trị vai phụ, Hứa Thiệu Hùng có cuộc sống dư giả nhờ gia thế quyền quý. Ông cố nội của ông là Lễ bộ Thượng thư Thanh triều Hứa Ứng Quỳ được Từ Hi Thái Hậu tín nhiệm. Gia đình của ông cũng có truyền thống kinh doanh trang sức lớn bậc nhất Hong Kong.

Ở tuổi ngoài 70, ông vẫn miệt mài tham gia diễn xuất. Từ trước đến nay, ngoài công việc, ông vẫn được mọi người biết đến với hình ảnh là người trung trực, sống có tình có nghĩa, yêu thương vợ con. 

Thiệu Hùng kết hôn với một phụ nữ đã qua một đời chồng, có con riêng. Vợ chồng họ có chung một cô con gái.