ĐỜI SỐNG

8 suối nước nóng tự nhiên nên đến vào mùa hè này

Quỳnh Phương • 23-06-2022 • Lượt xem: 223
8 suối nước nóng tự nhiên nên đến vào mùa hè này

Suối nước nóng tự nhiên luôn là nơi thu hút khách du lịch khắp nơi trên thế giới. Những suối nước nóng đáng đến để ngâm mình nhất vì lợi ích sức khỏe của bạn đang ở đâu? Hãy khám phá ngay bây giờ.

Sông sôi, Yellowstone

Công viên quốc gia Yellowstone nổi tiếng với những suối nước nóng chảy róc rách và mạch nước phun, nhưng những hồ nước màu xanh mà bạn thấy trong ảnh quá nóng để có thể chạm vào. Thay vào đó, hãy ngâm mình trong Sông Boiling, nơi có suối nước nóng hòa cùng làn nước mát lạnh của sông Gardner.

Suối nước nóng Conundrum, Aspen

Suối nước nóng Conundrum có thể là bí mật được giữ kín tồi tệ nhất ở Aspen, Colorado. Bạn sẽ khó tìm thấy sự đơn độc ở đây, thậm chí là 9 dặm từ đầu đường mòn. Nhưng thật đáng để vượt qua đám đông để tìm kiếm các hồ bơi tự nhiên nằm trong thung lũng núi cao trong Maroon Bells Wilderness này. Quang cảnh từ khu cắm trại ở độ cao 11.200 feet là tuyệt vời, và ngắm sao cũng vậy.

Suối nước nóng Travertine, Đông California

Thưởng ngoạn quang cảnh núi non của Sierra Nevadas và các thành tạo đá được tạo ra từ các mỏ khoáng tại suối nước nóng Travertine ở Bridgeport, California. Các hồ bơi khác nhau ở đây đều có nhiệt độ khác nhau, vì vậy bạn có thể chơi Goldilocks cho đến khi tìm được hồ bơi phù hợp.

Vườn quốc gia Hot Springs, Arkansas

Không mất nhiều thời gian để những người Mỹ siêng năng xây dựng các spa chăm sóc sức khỏe tại Công viên Quốc gia Hot Springs sau khi khu vực này được chuyển giao cho Hoa Kỳ với việc mua lại Louisiana. Gần 200 năm trước, các cabin được xây dựng xung quanh vùng nước địa nhiệt và mọi người đến tắm trong đó với hy vọng chữa khỏi bệnh. Bạn không thể ngâm mình trong các hồ bơi tự nhiên trong công viên ngày nay, nhưng vẫn có nhà tắm trong công viên để bạn có thể ngâm mình.

Suối nước nóng Kirkham, Idaho

Không chỉ các hồ bơi ở Kirkham Hot Springs mới nóng; các thác nước cũng như thu hút. Trên thực tế, chúng "tỏa sáng" đến mức bạn có thể nhìn thấy chúng từ trên đường trước khi đến nơi. Hãy lên kế hoạch trước nếu muốn cắm trại gần đó khi bạn đến thăm. Bời vì đây là địa điểm nổi tiếng ở phía Tây Idaho sẽ được lấp đầy bởi lượng người đến viếng thăm nhanh chóng trong những tháng mùa hè.

Umpqua, Oregon

Miễn là không có tuyết, con đường đi bộ đến mùa xuân 108 độ này ở Tây Nam Oregon rất dốc nhưng ngắn, chỉ hơn một phần tư dặm. "Cái bồn", được chạm khắc từ cặn travertine trong đá, sâu khoảng 2,5 feet. Hãy lưu ý: Đây là một nơi yêu thích của người hâm mộ chủ nghĩa khỏa thân ở Oregon và nó sẽ trở nên đông đúc nhanh chóng trong những tháng mùa hè.

Suối nước nóng Meadow, Utah

Suối nước nóng Meadow nằm trên đất tư nhân ở trung tâm Utah, nhưng chủ sở hữu vẫn để hồ bơi mở cửa cho mọi người vào tham quan. Hãy mang theo kính bảo hộ hoặc ống thở nếu bạn muốn khám phá độ sâu của những con suối trong như pha lê này.

Suối nước nóng Buckeye, Đông California

Đi đến Bridgeport, California để tham quan Suối nước nóng Buckeye, nơi có nhiều hồ bơi nằm rải rác dọc theo con đường mòn dốc. Đi bộ ngược trở lại Buckeye Creek để xem dòng thác suối nước nóng chảy qua một hang động, nhưng đừng bỏ lỡ hồ bơi phía trên này, nơi có tầm nhìn đẹp nhất mặc dù nó cạn. Ghé thăm vào cuối mùa hè hoặc đầu mùa thu để ngâm mình nóng nhất.

 Theo travelchannel