GIẢI TRÍ

9 năm sau đăng quang, Hoa hậu Diễm Hương bộc bạch: 'Đã tìm lại giá trị của chính mình'

Anh Châu • 21-08-2019 • Lượt xem: 529
9 năm sau đăng quang, Hoa hậu Diễm Hương bộc bạch: 'Đã tìm lại giá trị của chính mình'

"Có ai đã từng lên ngựa thì mới biết cảm giác của té ngựa, vậy mà đã thấm thoát một thời gian tôi tự đứng lên, cố gắng rất nhiều, để xây dựng và tìm ra giá trị của chính mình" - Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 chia sẻ.

Viết trên trang cá nhân, Hoa hậu Diễm Hương đã chia sẻ rất nhiều về kỷ niệm 9 năm trước, ngày đăng quang danh hiệu "Hoa hậu Thế giới người Việt". Thời gian trôi qua, đã 9 năm trở từ thời khắc đặc biệt thay đổi cuộc đời của cô gái trẻ. Với Diễm Hương, việc đăng quang năm đó như một lần trúng số độc đắc, nó đem đến rất nhiều niềm vui, đều tốt đẹp, nhưng cũng có sự đau buồn kèm theo. 

Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 viết: "Ngày 21-8, 1 năm nữa thôi là tròn 1 thập kỷ!.

Tôi cũng đã già rồi, bao lớp nhan sắc lên ngôi, và tôi cũng tự bao giờ không còn nghĩ về ngày hôm nay như một ngày kiêu hãnh, mà đơn giản nghĩ về như một chặng đường học hỏi vốn cuộc sống, ngẫm và nghĩ rất nhiều rất nhiều.

Như 1 lần trúng xổ số độc đắc và tôi đã còn quá nhỏ để biết sử dụng tốt nó. Nhưng qua đó tôi học được vô số điều tốt có, xấu có, vui có và đau lòng có.

Có ai đã từng lên ngựa thì mới biết cảm giác của té ngựa, vậy mà đã thấm thoát một thời gian tôi tự đứng lên, cố gắng rất nhiều, để xây dựng và tìm ra giá trị của chính mình".


Dòng chia sẻ của Diễm Hương về thời thanh xuân rực rỡ của mình

Nhìn về tương lai và những học được từ quá khứ, từ những lần "té" đau, Diễm Hương viết tiếp: "Tiền tài là thứ tôi rất cần giờ đây, nhưng tôi đã hiểu ra: chỉ khi mình thực sự chủ động tìm kiếm nó thì nó mới được giữ yên trong túi mình. Còn nếu mãi ở thế bị động, tôi chỉ mãi là cô bé khóc sướt mướt nghe xướng tên Hoa Hậu năm xưa.

Sức khoẻ là điều tôi chuẩn bị và giữ gìn giờ đây nhất.

Niềm vui lại là điều khiến tôi lao tâm khổ tứ tìm kiếm nhiều nhất cho hôm nay và mai sau".

"Kỉ niệm cho một thời thanh xuân đã qua, đầy kiêu hãnh và màu sắc. Giờ đây, tôi sẽ tiếp tục bước lên đỉnh của mình, hành trang tôi sẽ mang bên mình là: sức khoẻ, niềm vui, kiến thức và tình yêu'' - Diễm Hương viết thêm.


Thời khắc đăng quang của Hoa hậu Diễm Hương

Ở cuối bài chia sẻ, nàng Hoa hậu xinh đẹp vẫn không quên tự chúc bản thân đã từng xuất sắc ghi tên mình vào "bản đồ nhan sắc Việt": "Chúc mừng cô Cá đã 9 năm được biết đến với danh hiệu "Hoa hậu Thế giới người Việt"''.

Đoạn chia sẻ của Diễm Hương nhanh chóng nhận được sự sẻ chia của khán giả, người hâm mộ. Một số khán giả còn nhắc về những kỷ niệm khi chứng khiến thời khắc vinh danh Diễm Hương tại cuộc thi. Được một số nhắc về kỷ niệm, cũng như khen ngợi, Diễm Hương bày tỏ sự yêu thích (like) và gửi lời cảm ơn mọi người đã luôn yêu thương, ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.

Ngoài việc đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, Lưu Thị Diễm Hương từng đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2010 (tổ chức tại Việt Nam) và lọt vào top 14. Năm 2012, cô được lựa chọn để tham dự cuộc thi Miss Universe 2012. Với những kinh nghiệm sau khi lọt top 14 Miss Earth 2010 và gương mặt khả ái cùng những đường cong bốc lửa, Diễm Hương được kỳ vọng ở Miss Universe 2012, tuy nhiên cô đã thiếu may mắn để lọt sâu ở cuộc thi. 

Trở về từ cuộc thi Miss Univese 2012, Diễm Hương dính phải hàng loạt scandal với ban tổ chức, gia đình, tình cảm. Sau đó, cô kết hôn cùng một chàng trai trẻ, cả hai có một nhóc tỳ đáng yêu. Dần dần rút khỏi showbiz, Diễm Hương hiện tại tập trung lo cho con nhỏ và công việc kinh doanh riêng.

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›