ĐỜI SỐNG

9 xu hướng tóc đẹp nhất mùa đông 2023 nên thử

Phạm Quỳnh Phương • 06-11-2023 • Lượt xem: 2533
9 xu hướng tóc đẹp nhất mùa đông 2023 nên thử

Thành thật mà nói mùa đông thường không phải là thời điểm thú vị nhất trong năm đối với các xu hướng tóc. Chúng ta hầu như chỉ đội mũ và đội mũ trùm đầu, chọn son đỏ hoặc màu móng tay mùa đông thay vì kiểu tóc sang trọng. Nhưng năm nay, xu hướng tóc lớn nhất mùa đông 2023 quá tuyệt vời khiến bạn không thể giấu mái tóc của mình suốt cả mùa. 

Tin bài khác:

Cập nhật 7 xu hướng từ tháng thời trang được dự đoán thành trào lưu trong năm

Hướng dẫn trang điểm da mùa đông
 

Hãy tiếp tục theo dõi tất cả các xu hướng tóc mùa đông đẹp nhất năm 2023, theo lời khuyên của các nhà tạo mẫu tóc.

Tóc mái Birkin

Đối với những người chưa sẵn sàng cho việc cắt tóc hoàn toàn, tóc mái sẽ là một xu hướng lớn khác. Và bạn có nhiều lựa chọn tùy thuộc vào sự rung cảm của cá nhân bạn. Tóc mái Birkin bao gồm cả phong cách "Birkin-bangs" được thấy trên Emily Ratajkowski. Về cơ bản, chúng là một mái tóc dày và đầy đặn mà bạn có thể dễ dàng rẽ ngôi giữa để tạo cảm giác kiểu rèm hơn.

Xu hướng tóc ướt 

Hãy làm cho tóc mùa đông bóng mượt hơn nữa bằng cách thoa một ít mousse lên tóc hoặc xịt một ít keo xịt bóng khỏe mạnh để tạo kiểu tóc ướt như . Các sàn diễn thời trang như Brandon Maxwell, Adeam và Maison Margiela để tóc ướt, xõa xuống và vén ra sau tai đối với người mẫu, trong khi Zimmerman kéo mái tóc trông ướt át của người mẫu thành búi chặt và thấp.

Xu hướng màu tóc "bánh quy quế"

Cô gái Hailey Bieber trở nên trầm tĩnh hơn một chút cho mùa thu với màu tóc quế đỏ thật cổ điển. Vì vậy, bạn cũng có thể mong đợi kiểu tóc đơn giản này sẽ xuất hiện ở khắp mọi nơi trong mùa đông năm nay.

Nếu bạn muốn giữ cho tông màu đỏ đẹp và rạng rỡ, hãy nhớ mua loại dầu gội an toàn để giữ màu và hạn chế tiếp xúc với nước nóng, tia UV. Những tác nhân này có thể làm oxy hóa khiến màu đỏ nhanh phai.

Tóc tết bím và quấn cao

Tia Adeola và Chanel đều kết hợp các biến thể của kiểu thắt bím lớn này trên sàn diễn của họ. Về cơ bản là biến chúng thành một tác phẩm xếp hình nghệ thuật hoàn chỉnh. Bạn hãy tạo kiểu như vậy đến các bữa tiệc ngày lễ, ngày lễ tình nhân hoặc bất cứ dịp nào cần sự nhấn nhá cho ngoại hình của bạn. 

Cách tạo kiểu khá đơn giản, bạn chỉ cần yêu cầu tết tóc siêu nhỏ, sau đó kéo chúng trở lại thành búi tóc kiểu nữ diễn viên ballet bằng cả đống kẹp tăm. Hoặc bạn có thể kéo tóc lại thành kiểu búi cao bóng mượt, sau đó thêm một vài bím tóc lớn và ghim chúng quanh nhau để tạo thành một chiếc nơ, giống như Amandla Stenberg đã làm ở trên.

Trang sức cho tóc

Những chiếc kẹp kim loại và phụ kiện sẽ rất phát triển. Hãy nghĩ nó giống như đồ trang sức nhưng dành cho mái tóc của bạn. Đó chính là những chiếc kẹp kim loại lớn, còng tóc đuôi ngựa và thậm chí cả những chiếc ghim và kẹp an toàn được trang trí đẹp mắt. Và nếu bạn muốn kết hợp hai xu hướng thành một, bạn sẽ thích việc kết hợp trang sức cho tóc với kiểu tóc bob ngắn.

Mái tóc màu "cáo" 

Các chuyên gia tạo mẫu tóc dự đoán, thế hệ Z sẽ bị chinh phục bởi màu tóc cáo trong mùa đông năm nay. 

Đó là một kỹ thuật nhuộm nhúng hiện đang lan truyền trên Instagram và TikTok. Bạn chỉ cần thêm màu vào phần đuôi tóc. 

Xu hướng phụ kiện tóc nơ

Kiểu dáng này có thể đơn giản như thêm một chiếc nơ ruy băng duy nhất vào đuôi ngựa. Hoặc bạn có thể nâng nó lên một tầm cao mới như nhà tạo mẫu tóc Justine Marjan đã làm cho Dorit Kemsley bằng cách xếp nhiều lớp nơ với các kết cấu khác nhau để tạo hiệu ứng lớn hơn. 

Kiểu tóc bob ngắn 

Một kiểu tóc bob ngắn, đơn giản như đã thấy ở trên của Laura Harrier. Kiểu tóc này đã thu hút sự chú ý trong mùa hè năm nay và những người chứng kiến ​​sự tuyệt vời của nó sẽ háo hức được cắt khi những chiếc lá bắt đầu chuyển màu. 

Có nhiều người nổi tiếng đã tạo kiểu tóc này như Sadie Sink, Kourtney Kardashian và Greta Lee.

Tóc sóng lớn

Theo các chương trình tại Acne, Fendi và Vivetta, nhà tạo mẫu tóc Ruslan Nureev theo đuổi phong cách sóng to, bồng bềnh kiểu Hollywood cổ điển. Nhưng sàn diễn lại theo đuổi cách tiếp cận tối giản hơn.