GIẢI TRÍ

'90 ngày trước 30': Vũ Cát Tường chính thức 'come-out', tuyên bố 'I’m gay'

Thanh Tình • 11-07-2022 • Lượt xem: 154
'90 ngày trước 30': Vũ Cát Tường chính thức 'come-out', tuyên bố 'I’m gay'

Sau 1 tuần lên sóng tập đầu tiên của series tâm tình chia sẻ tự quay "90 ngày trước 30", Vũ Cát Tường đã nhận được nhiều phản hồi của khán giả về câu chuyện “có tiền, có quyền, có nổi tiếng”. Trong ngôi nhà đầu tiên tậu được sau những năm tháng miệt mài lao động với nghệ thuật, nữ ca sĩ hạnh phúc khi “bóc tem” từng căn phòng và ở mỗi góc đều có một câu chuyện riêng biệt của nó. 

Ở thời điểm tập 2 lên sóng cũng là 83 ngày trước tuổi 30, Vũ Cát Tường đã ở trong căn phòng thay đồ của mình,mở từng chiếc thùng và bắt đầu kể những câu chuyện xoay quay quần áo trang phục của mình. Trong quá trình trò chuyện, nhạc sĩ "Hành tinh ánh sáng" trải lòng mình về những thắc mắc của khán giả:

Cách đây một vài show, có bạn khán giả hỏi “bao giờ Tường lấy chồng”. Nhưng không, trong tưởng tượng của Tường nghĩ về chính mình, thì Tường thấy mình mặc vest, nắm tay một cô gái làm đám cưới. I’m gay”.

Vũ Cát Tường lần đầu tiên chia sẻ về việc nữ ca sĩ thuộc giới LGBT.

Đây là lần đầu tiên Vũ Cát Tường nói về “xu hướng tình cảm” của mình, không ngại come-out, thừa nhận mình mong muốn có được một cô gái ở bên cạnh, để mang đến hạnh phúc cho người con gái ấy, để nắm tay người mình thương, bước lên lễ đường trong bộ vest sang trọng, và yêu thương người ấy, chăm sóc người ấy đến hết cuộc đời.

“Tường không có nhu cầu phải giải thích về bản thân mình, nhưng Tường nghĩ sau 30, Tường sẽ nhận được rất nhiều câu hỏi về “bao giờ lấy chồng, khi nào lập gia đình”. Nhưng Tường phải nói là “I’m gay”, để mọi người hỏi “bao giờ lấy vợ”. Tường sẽ lấy vợ chứ không lấy chồng”. 

Như chính Vũ Cát Tường chia sẻ ở cuối video tập 2 của "90 ngày trước 30": “Câu chuyện Tường là ai, yêu trai hay yêu gái, Tường không giấu nhưng cũng chưa một lần nói rõ vì Tường có quá nhiều nỗi sợ. Thời điểm này, Tường nhận ra là: Trước 30 tuổi mà không sống thật với chính mình thì khổ lắm”. Chưa biết được sau lời tỏ bày cùng khán giả, come-out chính thức này, Vũ Cát Tường sẽ mất gì, nhưng ít nhất giờ đây, Vũ Cát Tường đã được là chính mình, sống thật với bản thân, với những người yêu thương mình xung quanh. 

Thông qua những lời tự sự tâm tình trong tập 2 của series, khán giả hiểu rõ hơn về tính cách của nữ ca sĩ, khi Vũ Cát Tường khẳng định bản thân từ lâu đã thực sự không thích mặc váy hay để tóc dài.

Vũ Cát Tường thừa nhận mình từng tự ti về ngoại hình, và câu chuyện “con gái phải mặc váy” đã là nỗi ám ảnh tự xuất hiện của huấn luyện viên "The Voice Kids": “Mình chưa biết mình có thích điều mà đám đông đang làm hay không, nhưng mà ví dụ như tất cả những bạn nữ đều mặc váy thì mình nghĩ mình nên mặc váy. Cho đến một ngày mình nhận ra “ủa mình đâu có thích đâu, tại sao phải mặc váy?”.

Lần cuối cùng mọi người nhìn thấy cô diện váy chính là ở đêm chung kết "Giọng hát Việt nhí 2018" và kể từ đó, Tường chỉ lựa chọn vest hoặc những trang phục năng động khi xuất hiện trước truyền thông và khán giả.

Giờ đây, Vũ Cát Tường đã có thể sống thật với những cảm xúc của mình, hãnh diện khi mình có thể sống thật trước tuổi 30 - một ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời: Làm điều mình muốn, làm điều mình thích và làm điều mình tự hào.