GIẢI TRÍ

99% thất vọng vì Đặng Thu Thảo nói và làm trái ngược

Kêu gọi không dùng đồ nhựa để bảo vệ môi trường nhưng cô lại sử dụng ly nhựa khi uống cà phê.

Đặng Thu Thảo bị chỉ trích khi chia sẻ một số hình ảnh check in trong chuyến du lịch Singapore cùng con gái.

"Hoa hậu của các hoa hậu" cầm chiếc cốc nhựa dùng một lần đựng cà phê dù trước đó lên trang cá nhân kêu gọi khán giả nói không với đồ nhựa. 

Hình ảnh gây tranh cãi của Đặng Thu Thảo.

Trên một diễn đàn, hầu như không có độc giả bảo vệ Hoa hậu Việt Nam. 

Tường Lâm cho rằng: "Khi Thảo đứng ra kêu gọi thì Thảo đã tự mình nhận trọng trách rồi, bởi khi kêu gọi như vậy thì Thảo sẽ nhận được sự ngưỡng mộ, yêu quý, ủng hộ và hưởng ứng của mọi người. Giờ Thảo dùng đồ nhựa một lần, lại còn tung lên mạng thì mọi người thấy buồn và thất vọng là đúng rồi. Nếu Thảo chân thành thì sẽ hiểu, không có kiểu giận dỗi bảo lập facebook khác để thoải mái. Điều đó mới thực sự phản cảm Thảo ạ".

Trần Nguyễn nói: "Chúng tôi là hoa huệ của đàn con cháu, hưởng ứng kêu gọi không dùng đồ nhựa một lần bằng cách sửng dụng ly nóng lạnh cho các cháu mang đi học. Mình lớn phải làm gương cho tụi nhỏ chứ không phải như bông hậu hô hào kêu gọi mọi người nhưng bản thân không thực hiện nổi".

Mai Pham mỉa mai: "Bạn ấy là hoa hậu, bạn được chọn không phải chỉ vì đẹp, là vì bạn ấy phải là người giúp Việt Nam đẹp hơn trong mắt bạn bè thế giới. Nếu bạn ấy không kêu gọi việc hạn chế rác thải nhựa, sẽ không ai soi, nếu bạn ấy đã nói và vẫn là HHVN thì hình ảnh nên chọn lọc kỹ trước khi đăng đàn. Nếu làm không được thì cũng chỉ là bình hoa di động, đẹp mà rỗng tuếch".

Mỹ Huyền viết: "Vấn đề là cô ấy lên tiếng kêu gọi, phê phán việc dùng đồ nhựa cách công khai. Cô ấy là hoa hậu, cũng xem như là đại diện. Thà rằng cô ấy tự ý thức bản thân mình vì môi trường, đừng rêu rao kêu gọi. Thì sẽ không ai chê trách cô ấy. Thậm chí, lâu lâu cô ấy ko dùng đồ nhựa, người ta thấy được sẽ khen nức nở. Nên đừng có cái kiểu bênh vực: Trước giờ bạn có sử dụng đồ nhựa không? Lạc đề".

Đến từ Hà Nội, Châu Anh bình luận: "Dù có vứt rác đúng nơi, thì rác thải nhựa rất ít tái chế, và mất hàng nghìn năm để phân hủy, còn có cả vi hạt hòa lẫn vào thức ăn uống gây hại sức khỏe nữa. Nếu rác thải nhựa chỉ có mấy tác hại như bạn nghĩ, thì người ta chỉ cần kêu gọi vứt rác đúng chỗ thôi, cần gì kêu gọi giảm đồ nhựa chứ. Người nổi tiếng, nếu không đứng ra kêu gọi thì không sao. Mà đã đứng ra kêu gọi rồi, thì đừng nên up hình dùng đồ nhựa 1 lần. Sẽ khiến người khác nghĩ bạn nói suông, nói mà không làm đó".

Hiện tại Đặng Thu Thảo chưa lên tiếng trước chỉ trích của khán giả. 

Bình luận

Video Đang Hot

Xà phòng "handmade" dễ làm và tiện dụng