GIẢI TRÍ

Á hậu 2 Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 Trần Tuyết Như: Làm CEO ở tuổi 26

Gia Hân • 05-10-2022 • Lượt xem: 282
Á hậu 2 Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 Trần Tuyết Như: Làm CEO ở tuổi 26

Với nhan sắc xinh đẹp, hình thể nóng bỏng cùng trình độ tiếng Anh “khủng”, Trần Tuyết Như đã xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022. 

Đêm chung kết Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 khép lại với chiếc vương miện danh giá thuộc về Đoàn Thiên  Ân. Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3, Á hậu 4 lần lượt là Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Trần Tuyết Như, Trần Nguyên Minh Thư và Mai Ngô. Trong số những người đẹp Top 5, Trần Tuyết Như là thí sinh được đánh giá cao từ đầu nhờ nhan sắc nổi trội và loạt thành tích ấn tượng. Vì thế, một bộ phận fans sắc đẹp vẫn tiếc nuối khi Tuyết Như dừng chân tại vị trí Á hậu 2. 


Trần Tuyết Như là một trong những "át chủ bài" của Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022. 

Trần Tuyết Như (sinh năm 1995 ở Thái Bình) là người mẫu kiêm huấn luyện viên đào tạo người mẫu ở TP.HCM. Bên cạnh đó, Á hậu còn là CEO có tiếng ở thị trường sắc đẹp Việt dù chỉ mới 26 tuổi. Đến với Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022, Trần Tuyết Như gây ấn tượng với nhan sắc sắc sảo cùng hình thể nóng bỏng. Mặc dù chỉ cao gần 1m70 nhưng Á hậu vẫn ghi điểm tuyệt đối nhờ số đo ba vòng hoàn hảo 83.4 - 61.5 - 92. 


Hình thể nóng bỏng của Trần Tuyết Như.

Trái với Hoa hậu Đoàn Thiên Ân gần như là “tân binh”, Trần Tuyết Như đã không còn xa lạ với khán giả khi nhiều lần “chinh chiến” ở các đấu trường nhan sắc khác nhau. Tại Hoa hậu Hữu nghị Trung Quốc - Châu Á 2017, người đẹp gốc Thái Bình từng đoạt giải Á hậu 1 cùng 2 giải phụ là “Thí sinh thanh lịch” và “Thí sinh có nụ cười đẹp nhất”. 


Trần Tuyết Như là người đẹp có nhiều kinh nghiệm chinh chiến tại các cuộc thi nhan sắc. 

Tiếp đó vào năm 2018, Trần Tuyết Như tham gia The Face Vietnam và lọt Top 11 chung cuộc. Năm 2022, cô tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, ghi danh trong Top 16 và Top 5 Người đẹp biển. 

Được biết, Tuyết Như đã một mình sinh sống ở Mỹ khi mới 16 tuổi. Nhờ khoảng thời gian học tập và làm việc ở trời Tây, Tuyết Như đã rèn luyện tính tự lập, sự tự tin và bản lĩnh đối diện với thử thách, khó khăn trong công việc. Sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng El Camino College, Tuyết Như trở về Việt Nam làm việc với vai trò người mẫu. 

Sở hữu kỹ năng hùng biện tốt cùng trình độ tiếng Anh đáng ngưỡng mộ, Trần Tuyết Như đã tự tin trả lời xuất sắc câu hỏi ứng xử ở Top 5. Cụ thể khi được người mẫu Anh Thư đặt câu hỏi: "Theo Tuyết Như thì tiền có mang lại "hạnh phúc hay không?". Trần Tuyết Như đã bình tĩnh trả lời: “Theo ý kiến của em, tiền có mang lại hạnh phúc nhưng tiền không mua được hạnh phúc. Tiền chỉ là công cụ để em có được một môi trường học tập tốt hơn, tiền cũng giúp em chăm lo cho bản thân và gia đình tốt hơn. Nhưng tiền không phải là tất cả vì hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản là những điều nhỏ nhoi xung quanh cuộc sống chúng ta mỗi ngày. Đó có thể là việc dành thời gian ở bên những người thương yêu, được làm những việc mình yêu thích như đọc sách hay đi du lịch…”.

Màn ứng xử thuyết phục đã góp phần giúp Tuyết Như đoạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Hoà Bình Việt Nam 2022. Hiện khán giả đang rất mong chờ những hoạt động của người đẹp ở vai trò mới.