GIẢI TRÍ

Á hậu Bảo Ngọc rạng rỡ, diện áo dài chào đón 'Miss Intercontinental 2021'

Bích Dao • 31-08-2022 • Lượt xem: 156
Á hậu Bảo Ngọc rạng rỡ, diện áo dài chào đón 'Miss Intercontinental 2021'

Xuất hiện với bộ áo dài nền nã, Á hậu Bảo Ngọc nổi bật tại sân bay khi đón tiếp đương kim Miss Intercontinental 2021 Cinderella Faye Obeñita đến TP.HCM.

Sáng 31/8, Á hậu Bảo Ngọc cùng “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để chào đón đương kim Miss Intercontinental 2021 - Cinderella Faye Obeñita.

Á hậu Bảo Ngọc và “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung đã có mặt từ rất sớm cùng các fan hâm mộ để chào đón Miss Intercontinental 2021. Với sự mến khách và tinh tế, bà trùm hoa hậu và Á hậu Bảo Ngọc đã chọn trang phục áo dài truyền thống nền nã của NTK Ngô Nhật Huy, cả hai khéo léo khoe vẻ duyên dáng của người phụ nữ Việt.

Ngay khi mới xuất hiện, “Miss Intercontinental 2021” Cinderella Faye Obeñita đã gây chú ý với cùng ngọt ngào, kiêu sa, , nhẹ nhàng. Người đẹp đã có những chia sẻ khi đặt chân đến Việt Nam: “Thật tuyệt vời khi tôi có mặt tại một thành phố vô cùng xinh đẹp mến khách của Việt Nam như Hồ Chí Minh”. 

Cinderella Faye Obeñita là một người mẫu và hoa hậu người Philippines. Cô đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Liên lục địa 2021. Với thành tích nổi trội đặc biệt về nhan sắc và trí tuệ xứng đáng cho cô nhận được chiếc vương miện trong big 7. 

Được biết chuyến đi lần này của cô khi đến với Việt Nam để gia họp báo trao Sash vào ngày 1/9 cho Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc - Á hậu 1 “Miss World Vietnam 2022” để chuẩn bị lên đường chinh chiến cho chiếc vương miện của “Miss Intercontinental 2022” vào 14/10 sắp tới tại Ai Cập. Ngoài ra, Hoa hậu Cinderella Faye Obeñita còn kết hợp quảng bá du lịch về hình ảnh đất nước, con người tại Việt Nam.