GIẢI TRÍ

Á hậu Bảo Ngọc sẵn sàng chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp 'Miss Intercontinental 2022'

Thanh Toàn • 25-09-2022 • Lượt xem: 317
Á hậu Bảo Ngọc sẵn sàng chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp 'Miss Intercontinental 2022'

Tối 25/9, Á Hậu Bảo Ngọc sẽ chính thức lên đường sang Ai Cập để tham dự 'Miss Intercontinental 2022'. Cô gái đến từ Cần Thơ được kỳ vọng sẽ là người 'làm nên chuyện' tại cuộc thi năm nay.

Tối ngày 25/9, Á hậu Bảo Ngọc sẽ đến Ai Cập để tham gia cuộc thi "Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2022". Dù lịch trình sau đăng quang Á Hậu 1 "Miss World Vietnam 2022" dày đặc nhưng Bảo Ngọc vẫn luôn ưu tiên dành thời gian tập luyện không ngừng để có thể mang hành trang tốt nhất đến cuộc thi.

Không lâu trước đó, hình ảnh Bảo Ngọc bị chấn thương chân khi đang trong quá trình tập luyện catwalk cùng với siêu mẫu Minh Triệu khiến người hâm mộ không khỏi xót xa và lo lắng cho cô nàng khi ngày thi đang cận kề. Dù vậy, cô vẫn không nghỉ ngơi mà luôn tranh thủ tập luyện.


Bảo Ngọc tập luyện catwalk cùng siêu mẫu Minh Triệu.

Bên cạnh đó, cô gái người Cần Thơ còn chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục khi dự thi quốc tế qua sự hỗ trợ của nhà thiết kế Chung Thanh Phong. Chính vì vậy, Bảo Ngọc cũng không quên chứng minh cho fans sắc đẹp thấy bản thân cô vẫn ổn và rất sẵn sàng để chinh chiến trên đấu trường quốc tế.


Nàng Á hậu chuẩn bị kỹ lưỡng các bộ trang phục khi dự thi quốc tế.

Không chỉ tập luyện trình diễn, Bảo Ngọc còn dành thời gian để trau dồi thêm kiến thức, rèn luyện ngoại ngữ và những kỹ năng cần thiết cho bản thân. 


Nàng Á hậu cũng rất chăm chỉ học makeup từ chuyên gia Quân Nguyễn - Pu Lê. 

Có những ngày cô học đến tận khuya với hy vọng có thể biến bản thân thành phiên bản hoàn hảo nhất để không phụ lòng người hâm mộ. Dù có nhiều hạn chế về mặt thời gian, nhưng Bảo Ngọc vẫn luôn chăm chỉ luyện tập để có một diện mạo hoàn toàn mới để xứng đáng với ngôi vị cao nhất. 


Lê Nguyễn Bảo Ngọc quyết tâm chinh phục ngôi vị cao nhất tại đấu trường sắc đẹp "Miss Intercontinental 2022".

Được biết, khi trở thành đại diện của Việt Nam năm nay chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp "Hoa hậu Liên lục địa 2022", Bảo Ngọc được rất nhiều fans mong chờ lập nên một thành tích mới.

"Miss Intercontinental 2022 - Hoa hậu Liên lục địa" được tổ chức tại Ai Cập. Chung kết sẽ diễn ra vào 14/10 sắp tới, khán giả hãy cùng theo dõi hành trình và ủng hộ tinh thần cho người đẹp Cần Thơ trong đấu trường nhan sắc quốc tế.