GIẢI TRÍ

Á hậu Đặng Trác Ân chuyển nghề làm giáo viên Pilates

Quốc Hiển • 23-02-2023 • Lượt xem: 130
Á hậu Đặng Trác Ân chuyển nghề làm giáo viên Pilates

Á hậu 1 Hoa hậu Hong Kong 2018 Đặng Trác Ân chuyển nghề sang làm giáo viên dạy Pilates.

Xem thêm: 

'Thần tiên tỷ tỷ' đọ sắc cùng 'Bà trùm vương miện' 

Sinh viên Ấn Độ hào hứng ký tên lên áo dài của Hoa hậu Bảo Ngọc

Đặng Trác Ân sinh năm 1995 và được biết đến với danh hiệu Á hậu 1 và "Người đẹp ảnh" tại cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 2018. Sau đó, cô được TVB ký hợp đồng quản lý và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với những vai diễn phụ trong các bộ phim như "Come Home Love: Lo and Behold", "Legal Mavericks 2020", "The Ringmaster", "The Runner" và một số sản phẩm truyền hình khác. Tuy nhiên, vì lý do cạnh tranh khốc liệt trong ngành giải trí nên Trác Ân quyết định chuyển hướng đam mê và theo đuổi công việc giáo viên Pilates.

Sau khi phát hiện mình mắc chứng vẹo cột sống, Đặng Trác Ân bắt đầu tập luyện Pilates để cải thiện sức khỏe và hình thể. Sau đó, cô quyết định đăng ký khóa học huấn luyện viên chuyên nghiệp và bắt đầu sự nghiệp mới trong lĩnh vực thể dục.

Theo như những gì cô chia sẻ trên trang cá nhân, cô hy vọng công việc mới của mình sẽ giúp cho phụ nữ rèn luyện sức khỏe và cải thiện hình thể. Tuy chuyển hướng nghề nghiệp có thể là một quyết định đầy thách thức và rủi ro, nhưng với sự đam mê và nỗ lực, cô hy vọng sẽ thành công trong lĩnh vực mới này.


Đặng Trác Ân rời làng giải trí, chuyển sang làm giáo viên dạy Pilates.


Nhờ vào bộ môn này, Á hậu 1 Hoa hậu Hong Kong 2018 giữ được vóc dáng thon gọn, gợi cảm đáng ao ước.


Vẻ đẹp hình thể cùng nhan sắc thăng hạng của người đẹp sau một thời gian theo đuổi bộ môn thể dục này khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa.

Thực tế, việc chuyển sang lĩnh vực thể dục không chỉ mang lại cho cô một công việc mới mà còn giúp cô cải thiện sức khỏe của bản thân, có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc thêm với những mối quan hệ mới và cảm nhận cuộc sống trọn vẹn hơn.

Pilates là một hình thức tập thể dục được phát triển bởi tập huấn viên người Đức Joseph Pilates vào thập niên 1920. Phương pháp tập này tập trung vào việc cải thiện sức khỏe và hình thể bằng cách phát triển sức mạnh cơ bản, linh hoạt, cân bằng, tập trung và kiểm soát hơi thở.

Các bài tập Pilates thường được thực hiện trên thảm yoga hoặc trên một chiếc máy tập Pilates đặc biệt, với các động tác tập trung vào việc kiểm soát các động tác chính xác của cơ bắp trong khi đồng thời giữ cho hơi thở điều hòa. Điều này giúp cải thiện cơ thể, giảm căng thẳng và đau lưng, tăng cường cơ bắp và cải thiện tư thế. Pilates được xem là một hình thức tập thể dục phổ biến và được khuyến khích để tăng cường sức khỏe và tinh thần.

Tag: