GIẢI TRÍ

Á hậu Hoa Đan diện áo dài trắng đón các người đẹp thi Miss Tourism World 2022 đến Việt Nam

Bình An • 14-11-2022 • Lượt xem: 130
Á hậu Hoa Đan diện áo dài trắng đón các người đẹp thi Miss Tourism World 2022 đến Việt Nam

Vừa qua, đại diện Việt Nam là Á hậu các dân tộc Việt Nam - Hoa Đan đã có màn đón tiếp phái đoàn của ban tổ chức và hoa hậu các nước đến với Việt Nam tham dự cuộc thi "Hoa hậu Du lịch Thế giới - Miss Tourism World 2022".

Sau khoảng 14 tiếng di chuyển bằng máy bay, những thí sinh đầu tiên trong tổng số 71 người đẹp đại diện cho 71 quốc gia và vùng lãnh thổ đã có mặt tại sân bay nội bài.

Dưới sự chuẩn bị chu đáo từ trước, đại diện Việt Nam mang trên mình chiếc áo dài trắng tinh khôi, dịu dàng gửi tặng hoa hậu các nước bó hoa sen hồng tươi thắm. Cùng với đó các nàng hậu háo hức khi đội trên mình chiếc nón lá là biểu tượng đặc trưng của người Việt.


Á hậu Hoa Đan dịu dàng diện lên mình chiếc áo trắng tinh khôi


Á hậu Hoa Đan, ca sĩ Dương Quốc Hưng chào đón ông John Singh (thứ 2 từ trái sang) - người sáng lập và chủ sở hữu thương hiệu Miss Tourism cùng hoa hậu các nước đã đến Việt Nam tham dự Vòng chung kết Hoa hậu Du lịch thế giới 2022

Hoa hậu các nước Belgium, Benelux, Singapore, Thái Lan cũng cảm nhận được Hà Nội là một thủ đô hiện đại mà vẫn giàu bản sắc.

"Tôi cảm nhận được sự ấm áp và văn hóa của người Việt Nam, khi được chào đón bằng những nụ cười, cô gái trong trang phục áo dài với những chiếc nón lá và hoa sen", ông John Singh chia sẻ khi lần đầu đến với Hà Nội.


Hoa hậu Brazil xinh đẹp bên bó hoa sen hồng và nón lá Việt Nam cùng ca sĩ Dương Quốc Hưng

"Các thí sinh sẽ tới nhiều địa phương, đây là cơ hội rất tốt để các bạn quảng bá. Hãy cho thế giới thấy những gì tốt đẹp nhất, để mọi người thấy hứng thú và muốn đến khám phá. Việt Nam rất đẹp (exotic). Tuy nhiên thực tế là du khách phương Tây vẫn chưa biết nhiều về Việt Nam. Ở châu Âu, mọi người nói về châu Á, nói về Thái Lan, nhưng Việt Nam thì ít hơn – đất nước này giống như một "viên ngọc ẩn sâu" (hidden gem).

Ngành du lịch đã gặp nhiều khó khăn trong suốt thời gian qua và bây giờ là lúc để phục hồi. Cuộc thi sẽ hỗ trợ cho các bạn, giúp Việt Nam đi trước, đi nhanh hơn trong quá trình phục hồi đó. Việt Nam rất giàu có về những giá trị văn hóa, lịch sử, hãy tập trung vào điều đó để quảng bá du lịch. Sự hiểu biết về văn hóa cũng sẽ giúp thu hút du khách phương Tây, vì nền văn hóa ở 2 khu vực này rất khác nhau. Ví dụ như ngay khi tới Việt Nam tôi phải tìm hiểu xem tôn giáo, phong tục ở đây là gì, để các thí sinh cuộc thi có ứng xử phù hợp khi tới các đền chùa, địa điểm tôn giáo", ông John Singh chia sẻ thêm về chuyến gặp gỡ này khi đến Việt Nam.

Các thí sinh sẽ được nghỉ ngơi tại các khách sạn Ba Đình và khách sạn Hà Nội Daewoo để chuẩn bị cho những ngày thi sắp diễn ra trong khuôn khổ cuộc thi.