GIẢI TRÍ

Á hậu Hoàng Thùy nổi bật với thiết kế cắt xẻ táo bạo

Phong Châu • 07-12-2021 • Lượt xem: 130
Á hậu Hoàng Thùy nổi bật với thiết kế cắt xẻ táo bạo

NTK Hoàng Hải gặp gỡ Lãnh sự quán Pháp tại buổi ra mắt Festival nghệ thuật đường phố. Trong buổi gặp gỡ còn có sự tham gia của Á hậu Hoàng Thùy, người đẹp Vũ Tuyết Trang.

Vừa qua, buổi ra mắt Festival nghệ thuật đường phố Saigon Urban Arts đã diễn ra tại Dinh thự Pháp. Đây là dịp Tổng lãnh sự mới của lãnh sự quán Pháp - bà Emmanuelle Pavillon Grosser giao lưu, gặp gỡ nhà thiết kế Hoàng Hải cùng với các đối tác ngoại giao. Xuất hiện tại sự kiện còn có Á hậu Hoàng Thùy, người đẹp Vũ Tuyết Trang.

Nghệ thuật đường phố (Street art) đã luôn hiện hữu trong đời sống văn hóa của mọi người. Các tác phẩm có thể xuất hiện và biến mất nhanh chóng, với kích thước lớn, nhỏ hoặc nhiều phong cách khác nhau. Dù ở câu chuyện nào thì bạn vẫn có thể dễ dàng nhìn thấy loại hình nghệ thuật này mọi nơi trong tầm mắt. 

Được biết, Saigon Urban Arts Festival là một dự án về nghệ thuật đường phố. Dự án sẽ được bắt đầu bằng sự kiện thực hiện 5 tác phẩm Graffiti trong khu vực Quận 1 của Thành phố Hồ Chí Minh. Các thực hành là sự kết hợp giữa các nghệ sĩ Việt Nam và châu Âu: Cresk và Enni (Đức), Daes và Marc Lee (Thụy Sĩ), Kleur và Bouda (Pháp) cùng như hai nghệ sĩ khác từ Việt Nam: Suby One và Daos501.

Do điều kiện dịch bệnh phức tạp, Tổng lãnh sự Pháp và NTK Hoàng Hải chưa có dịp gặp gỡ trực tiếp, đây là dịp để tri ân đến những đóng góp của nhà thiết kế Hoàng Hải trong việc thúc đẩy hợp tác văn hóa giữa Việt Nam và Pháp cùng với đó trao đổi về những dự án chung của NTK Hoàng Hải và Lãnh sự quán Pháp trong thời gian tới.


Á hậu Hoàng Thùy nổi bật với thiết kế cắt xẻ vô cùng gợi cảm

Từ người mẫu “cò hương”, thân mình mảnh khảnh, “ngực lép” ngày nào, Hoàng Thuỳ giờ đây sở hữu số đo hình thể bốc lửa, khoẻ khoắn với nước da nâu, khuôn ngực đầy đặn và chuẩn thần thái vô cùng cuốn hút.

“Theo dõi Thuỳ lâu chắc mọi người đều biết Thuỳ rất quan tâm đến việc tập luyện thể thao đúng không ạ. Đây không chỉ là thói quen giúp Thuỳ “bảo toàn” sức khỏe mà còn là cách giúp Thùy duy trì vóc dáng của mình. Ai cũng biết người mẫu là phải có dáng đẹp nên bất chấp phải làm việc “tối mặt” mỗi ngày, Thuỳ vẫn tranh thủ dành 30 phút để vận động đó” - Hoàng Thuỳ từng tiết lộ về bí quyết giúp có được số đo chuẩn.


Cân bằng giữa hình ảnh một người mẫu và một Á hậu, Hoàng Thuỳ được các nhà thiết kế ưu tiên lựa chọn trình diễn cho các bộ sưu tập thời trang.


NTK Hoàng Hải và Á hậu Hoàng Thùy

Người đẹp Vũ Tuyết Trang

Sự kiện cũng khai màn cho các hoạt động trong khuôn khổ Festival, bắt đầu từ 4/12/2021 đến 18/12/2021, các nghệ sĩ Việt Nam bao gồm Cresk, Daes, Daos, Kleur và SubyOne sẽ bắt đầu thực hiện một phần của tác phẩm tại Chung cư 1A, 1B Nguyễn Đình Chiểu & Villa 48 Nguyễn Đình Chiểu (mặt Mai Thị Lựu), Quận 1, với chủ đề xoay quanh những mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc. Sau khi sự kiện này kết thúc, các nghệ sĩ châu Âu (bao gồm Enni, Bouda, Marc Lee) sẽ tiếp tục lưu trú tại Việt Nam và hoàn thành các tác phẩm này vào đầu năm 2022.

Saigon Urban Arts Festival (SUA 2021) được phối hợp tổ chức bởi Viện Pháp tại TP. Hồ Chí Minh và Viện Goethe Tp Hồ Chí Minh với sự đồng hành của quỹ Franco-German Cultural, Hội Đồng Nghệ Thuật Thụy Sỹ Pro Helvetia tại New Delhi và sự hỗ trợ từ Tổng Lãnh Sự Quán Thụy Sỹ.