GIẢI TRÍ

Á hậu Kim Duyên kêu gọi bình đẳng cho cộng đồng LGBTQ+

Tiến Châu • 06-10-2020 • Lượt xem: 923
Á hậu Kim Duyên kêu gọi bình đẳng cho cộng đồng LGBTQ+

Mới đây, Kim Duyên đã xuất hiện tại sự kiện “Tây Ninh Pride 2020” – hoạt động góp phần thúc đẩy giá trị tự hào, khoan dung, bình đẳng dành cho cộng đồng LGBTQ+ Việt Nam và cộng đồng LGBTQ+ Tây Ninh. 

Trước đó, Á hậu Kim Duyên đã tham gia nhiều buổi workshop, toạ đàm về chăm sóc sức khoẻ và bảo vệ quyền của cộng đồng LGBTQ+. Đây cũng là vấn đề được nàng Á hậu đặc biệt quan tâm, bên cạnh cách hoạt động thiện nguyện cộng đồng khác. 


Á hậu Kim Duyên

Đến với chương trình, Á hậu Kim Duyên giữ vai trò khách mời, có dịp cùng các chuyên gia giao lưu và chia sẻ với khán giả những kiến thức về chăm sóc sức khoẻ, bảo vệ quyền và bình đẳng của cộng đồng LGBTQ+. Hoạt động nhận được sự ủng hộ, tham gia của nhiều bạn trẻ. Chương trình nhằm gắn kết các thành viên thuộc cộng đồng LGBTQ+, lan toả tình yêu thương và tôn vinh các giá trị cộng đồng. 


Á hậu Kim Duyên nhiệt tình tương tác cùng khán giả, cô còn cầm cờ lục sắc – biểu tượng của cộng đồng LGBTQ+. 


Diện bộ đầm lệnh vai công chúa điểm hoa, Á hậu Kim Duyên chọn kiểu tóc duổi thẳng vén sang một bên, điểm nhấn chính là kẹp tóc nhiều màu giúp cô khoe được góc cạnh gương mặt. 

Nói về bản thân và ngoại hình của mình, nàng Á hậu bật mí, sau khi giảm cân, cô cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Thời gian qua, cô liên tục xuất hiện tại các sự kiện, chương trình với những phong cách mới, thay đổi không ngừng. Bên cạnh đó công việc, Kim Duyên cũng tích cực tham gia các chương trình thiện nguyện và dành thời gian để luyện tập, chuẩn bị tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm sau.