GIẢI TRÍ

Á hậu Kim Duyên lên đường 'chinh chiến' Miss Supranation với hơn 100kg hành lý

Thanh Tình • 30-06-2022 • Lượt xem: 294
Á hậu Kim Duyên lên đường 'chinh chiến' Miss Supranation với hơn 100kg hành lý

Vừa qua, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Nguyễn Huỳnh Kim Duyên - đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2022 đã chính thức lên đường đến Ba Lan, sẵn sàng bước vào hành trình chinh chiến tại Big 5 đấu trường khốc liệt nhất hành tinh. Trong lần thứ 2 tham gia cuộc thi sắc đẹp quốc tế, Kim Duyên mang theo 10 vali quần áo và bộ trang phục dân tộc nặng gần 30kg. 

Chiều ngày 27/6/2022, Á hậu Kim Duyên đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị bay sang Ba Lan tham gia cuộc thi Miss Supranational 2022. Đồng hành cùng cô trong hành trình "chinh chiến" tại Top 5 đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh là tinh thần của màu cờ sắc áo Việt Nam cùng với 10 vali hành lý đến với đất nước Ba Lan xinh đẹp. Đặc biệt tại vòng thi trang phục dân tộc của Miss Supranational, Kim Duyên sẽ mang bộ trang phục dân tộc nặng gần 30kg được nhà thiết kế Lê Long Dũng đầu tư hoành tráng và công phu.

Á hậu Kim Duyên trong ngày bay sang Ba Lan tham gia Miss Supranational 2022.

Rất nhiều khán giả hâm mộ của cô đã có mặt từ rất sớm tại sân bay Tân Sơn Nhất để cổ vũ và động viên người đẹp trước giờ xuất cảnh để dự thi tại Miss Supranational 2022. Với tấm lòng yêu thương và hâm mộ dành cho đại diện Việt Nam, các bạn hâm mộ nàng hậu đã dành tặng cho cô những bức tranh chân dung cực kỳ đáng yêu, tiếp thêm động lực giúp Kim Duyên thể hiện thật tốt tại cuộc thi. 


Rất nhiều người hâm mộ đã đến để ủng hộ tinh thần cho người đẹp, tiếp thêm động lực cho Kim Duyên trước khi cô lên đường tham gia Miss Supranational 2022.

Bên cạnh đó, hàng loạt Hoa hậu, Á hậu nổi tiếng cũng có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để ủng hộ và tiếp thêm tinh thần cho Kim Duyên. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Top 5 Miss Universe 2018 - H’Hen Niê có mặt từ rất sớm để ủng hộ cho người em thân thiết và kỳ vọng đại diện Việt Nam sẽ đạt được thành tích tốt nhất, mang về niềm tự hào cho đất nước tại Miss Supranational. Á hậu Vũ Hoàng My và Người đẹp biển Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Ngô Bảo Ngọc cũng xuất hiện với thần thái rạng rỡ để ủng hộ cô nàng có một hành trình thật ý nghĩa và nhiều may mắn tại Ba Lan. 

Kim Duyên rất vui mừng khi được mọi người đến ủng hộ tinh thần và tiếp thêm năng lượng cho bản thân cô trong lần ra nước ngoài "chinh chiến" này. 

CEO Unimedia - Trần Việt Bảo Hoàng và CEO Leading Media - Phúc Nguyễn cũng xuất hiện tại sân bay và trao hoa cho nàng Á hậu, dặn dò và "tiếp thêm lửa" để người đẹp thật “bùng cháy” và tỏa sáng giữa dàn chiến binh khủng tại Miss Supranational 2022. Đặc biệt, gia đình Kim Duyên bao gồm ba, mẹ và em trai cô có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để ủng hộ, trao gửi những cái ôm, lời động viên dành cho cô trước giờ máy bay cất cánh đến Ba Lan.

CEO Bảo Hoàng và CEO Phúc Nguyễn đã đích thân đến "tiếp lửa" cho Kim Duyên. Đặc biệt, gia đình của cô cũng có mặt tại sân bay để động viên người đẹp.

Miss Supranational 2022 là phiên bản lần thứ 13 được tổ chức tại Małopolskie, Ba Lan. Hiện đã có 74 thí sinh đại diện 74 quốc gia xác nhận tham dự. Đại diện Việt Nam - Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sẽ có mặt tại Ba Lan để tham gia nhiều hoạt động thú vị, các phần thi phụ như trình diễn áo tắm, Top Model, Supra Chat trước khi chính thức bước vào đêm chung kết diễn ra vào ngày 15/07/2022. Miss Supranational 2021 - Đương kim Hoa hậu Chanique Rabe đến từ Namibia sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm.