GIẢI TRÍ

Á hậu Kim Duyên xin lỗi vì trả lời gây tranh cãi: Doreamon của Disney

Bích Dao • 07-07-2022 • Lượt xem: 268
Á hậu Kim Duyên xin lỗi vì trả lời gây tranh cãi: Doreamon của Disney

Trong khuôn khổ cuộc thi “Miss Supranational 2022” đang được tổ chức tại Ba Lan, Kim Duyên khiến khán giả bàng hoàng vì trả lời Doreamon là nhân vật của Disney.

Á hậu Kim Duyên đang tham gia “Miss Supranational 2022” – “Hoa hậu Siêu quốc gia 2022” được tổ chức tại Ba Lan. Ngày 6/7, cô tham gia một cuộc phỏng vấn nằm trong khuôn khổ cuộc thi. Tại đây, thí sinh có câu trả lời gây tranh cãi. Cụ thể, khi được MC hỏi về nhân vật yêu thích nhất trong phim hoạt hình Disney, Kim Duyên trả lời: “Tôi thích Doreamon, bạn biết chứ. Đó là một nhân vật đến từ Nhật Bản”.

 

Câu trả lời của Kim Duyên khiến khán giả ngỡ ngàng lẫn bối rối. Thậm chí, nhiều dân mạng thẳng thừng mắng người đẹp trả lời ngô nghê, thiếu sự hiểu biết và lạc đề quá nghiêm trọng. Chưa kể, đây còn là cuộc thi quốc tế thứ 2 Kim Duyên tham gia nhưng cô vẫn khiến khán giả chán ngán. Phần lớn ý kiến cũng nhận định Kim Duyên khó tiến xa tại “Miss Supranational 2022” – “Hoa hậu Siêu quốc gia 2022” sau câu giải đáp “đi vào lòng đất” này.

 

Rạng sáng 7/7, sau khi vấp phải tranh cãi, Kim Duyên lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân. Á hậu mở lời“Duyên đây mọi người ơi”. Cô trải lòng: “Ngay lúc này đây khi Duyên còn đang ngồi trong khán phòng tập luyện cùng các thí sinh khác chuẩn bị cho các đêm diễn quan trọng sắp tới, khi xem lại đoạn video cuộc trò chuyện SUPRA CHAT Duyên biết rằng mọi người sẽ rất thất vọng về Duyên, Duyên cũng đã rất thất vọng về mình vì đây là một câu hỏi về lĩnh vực văn hoá, điện ảnh, mà Disney thì ai cũng đã biết nhưng Duyên lại nghe không rõ câu hỏi nên đã trả lời là “Nhân vật hoạt hình yêu thích là Doraemon”, không chỉ là hôm nay mà ngay từ lúc quay hình xong ngẫm lại Duyên đã biết phần thi của mình có lỗi lớn, Duyên đã rất buồn và có chia sẻ ngay hôm đó”.

 

Kim Duyên bày tỏ: “Ngay bây giờ Duyên chỉ muốn nói lời xin lỗi tận lòng mình đến tất cả những người yêu thương, ủng hộ mình trong suốt thời gian vừa qua. Mang trên mình dải sash Việt Nam, Duyên luôn muốn đem về sự tự hào, vậy nên trong chặng đường còn lại tại Miss Supranational 2022, Duyên sẽ không để mình mắc lỗi lầm nào nữa và sẽ cố gắng hết mình học hỏi, trau dồi nhiều hơn để không phụ lòng của tất cả những người đang tin yêu bên cạnh ủng hộ Duyên”.

 

“Duyên rất mong hành trình sắp tới của mình tại cuộc thi “Miss Supranational 2022” sẽ được mọi người đồng hành và ủng hộ. Cảm ơn mọi người rất nhiều”, cô nhắn gửi. 

 

Chung kết “Miss Supranational 2022” dự kiến diễn ra ngày 15/7. Cuộc thi gồm 70 thí sinh tham dự. Trước đó, Kim Duyên chiến thắng Supra Chat vòng 1, thắng giải Supra Model of Asia thuộc khuôn khổ vòng thi Supra Model.