GIẢI TRÍ

Á hậu Lệ Hằng, Thuỷ Tiên 'xung phong' theo H'Hen Niê trồng rừng

Quốc Hiển • 11-04-2023 • Lượt xem: 1123
Á hậu Lệ Hằng, Thuỷ Tiên 'xung phong' theo H'Hen Niê trồng rừng

Từ ngày 10 - 12/04/2023, Hoa hậu H'Hen Niê có hành trình trồng rừng tại Vườn Quốc gia Bến En (Thanh Hoá) cùng Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia và những người bạn. Nàng hậu tiếp tục trồng thêm 4ha rừng trong dự án 5ha kỷ niệm 5 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Xem thêm: 

Hoa hậu H'Hen Niê trở lại với tóc ngắn thương hiệu 

H'Hen Niê diện áo dài vải bố tại Lễ hội Bánh mì

Hành trình trồng rừng của H'Hen Niê đã truyền cảm hứng về tình yêu thiên nhiên và quyết tâm trồng rừng đến với mọi người. Vì thế cô nhanh chóng có đủ số tiền để thực hiện tiếp chuyến đi tiếp theo trồng 4ha rừng tại Vườn Quốc gia Bến En (Thanh Hoá). Trong đó, có 1ha rừng từ tiền kiếm được trên Facebook của cô, 2ha rừng từ cô Võ Thị Xuân Trang (Hiệu trưởng trường John Robert Powers) và các bạn học viên, 1 ha rừng từ cô Hà nhóm Đất Mẹ và các mạnh thường quân. 

H'Hen Niê hạnh phúc chia sẻ: “Khi đặt mục tiêu trồng 5ha rừng, Hen không khỏi áp lực nhưng niềm vui mỗi ngày góp được thêm nhiều cây rừng, truyền cảm hứng cho nhiều người cùng trồng rừng đã giúp Hen luôn tràn đầy năng lượng và sự quyết tâm. Hen thực sự biết ơn cô Xuân Trang, bạn bè thân thiết cùng khán giả đã tin tưởng cùng Hen gieo thêm những mầm xanh hy vọng cho quê hương Việt Nam ngày càng tươi đẹp hơn”.


Hoa hậu H'Hen Niê hạnh phúc chia sẻ về hành trình kêu gọi trồng rừng.

Chuyến đi lần này, ngoài nàng hậu và Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia, còn có sự đồng hành của Á hậu Lệ Hằng và Á hậu Thuỷ Tiên. Hai nàng Á hậu muốn được chung sức cùng đoàn tận tay trồng những cây con cho khu rừng. Vì thế cả hai đã “xung phong" đăng ký tham gia chuyến đi cùng nàng hậu dân tộc Ê Đê và đoàn.  


Á hậu Lệ Hằng và Á hậu Thuỷ Tiên xung phong đi theo H'Hen Niê trồng rừng.


H'Hen Niê nhiệt tình hướng dẫn hai nàng Á hậu cách trồng cây và địa hình khu vực sẽ trồng cây. 


Cũng trong dịp này, Hoa hậu H'Hen Niê đã ghé thăm khu vực trồng Lim con mà tháng trước cô và đoàn đã trồng. 


Cô nàng vô cùng hạnh phúc, cô nâng niu từng cây nhỏ và không quên gửi lời cám ơn các anh cán bộ kiểm lâm, người dân địa phương đã chăm sóc cây. 

Sau một năm đồng hành cùng Gaia trồng và giám sát 5 khu rừng đầu nguồn khắp Việt Nam, câu chuyện cây Lim ngàn năm cô đơn tại Bến En để lại ấn tượng sâu sắc trong Hoa hậu nàng hậu. Với mong muốn góp sức khôi phục rừng Lim, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã cam kết trồng 5ha rừng nhân dịp kỷ niệm 5 đăng quang.