GIẢI TRÍ

Á hậu Phương Anh đón Miss International 2019 đến Việt Nam

Thanh Tình • 14-06-2022 • Lượt xem: 169
Á hậu Phương Anh đón Miss International 2019 đến Việt Nam

Vừa qua, Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2019 Sireethorn Leearamwat đã đáp chuyến bay đến TP.HCM để chuẩn bị tham dự lễ trao sash cho Á hậu Phương Anh trở thành đại diện chính thức của Việt Nam đến với đấu trường Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2022. Nàng hậu Thái Lan đã được đón tiếp nồng hậu và có nhiều trải nghiệm thú vị.

Tối ngày 12/06, Á hậu Phương Anh và "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung có mặt tại sân bay từ sớm với tà áo dài vô cùng dịu dàng để chào đón Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2019 Sireethorn Leearamwat trong sự đông đúc, yêu mến của những người hâm mộ sắc đẹp. Trước thềm buổi lễ trao sash cho Á hậu Phương Anh đến với Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2022, sự xuất hiện của Sireethorn Leearamwat tại Việt Nam cũng khiến cho mọi người vô cùng háo hức và chờ đợi.


Á hậu Phương Anh và "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung

Trước đó, nàng hậu đến từ Thái Lan cũng có khoảng thời gian trò chuyện với Á hậu Phương Anh qua các buổi livestream trực tuyến, nên ngay sau khi đáp xuống sân bay tại Việt Nam, cô nàng vô cùng vui mừng và hạnh phúc vì nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ Phương Anh cũng như bà Phạm Kim Dung.


Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2019 Sireethorn Leearamwat được đón tiếp rất nhiệt tình.

Trong không khí náo nhiệt, quây quần của những người hâm mộ sắc đẹp có mặt tại sân bay để đón Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2019 Sireethorn Leearamwat, để thể hiện được truyền thống hiếu khách của người Việt Nam, qua đó cũng có thể quảng bá được các nét văn hoá đặc trưng của người Việt đến với bạn bè quốc tế,  Á hậu Phương Anh đã chuẩn bị chu đáo những món quà vô cùng đặc biệt để gửi đến người đẹp đến từ “xứ sở Chùa Vàng” như: áo dài, nón lá, khăn rằn. 


Điều bất ngờ hơn nữa là khi vừa nhận được món quà từ Á hậu Phương Anh, ngay lập tức Leearamwat đã mặc ngay bộ áo dài Việt Nam tại sân bay và nói xin chào đến các người hâm mộ bằng tiếng Việt cực kỳ đáng yêu. 


Trong tà áo dài Việt Nam, bộ đôi nàng hậu sải những bước catwalk vô cùng thướt tha và ngọt ngào trong sự phấn khích của tất cả mọi người có mặt tại đó. 

Sau hành trình đón tiếp tại sân bay, Á hậu Phương Anh tiếp tục mang đến cho người đẹp Thái Lan một món ăn đặc trưng của Việt Nam. Được biết, món bún chả là món ăn đầu tiên mà Sireethorn Leearamwat trải nghiệm khi đến đây. Cô nàng chia sẻ vô cùng yêu thích món ăn này và đã đưa ra đề xuất cực dễ thương với Phương Anh trước khi cô nàng đến với Việt Nam. 


Người đẹp Thái Lan rất yêu thích món bún chả và đã đề xuất với Phương Anh trước khi qua Việt Nam.

Theo lịch trình được hé lộ từ phía ekip Miss International - Hoa hậu Quốc tế Việt Nam, nàng hậu xinh đẹp đến từ Thái Lan sẽ tham gia vào buổi lễ trao sash và công bố đại diện Việt Nam đến với Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2022 tại TP.HCM. Sau đó, cô nàng cũng sẽ có những hoạt động trải nghiệm thú vị tại những địa điểm du lịch hấp dẫn cùng với sự đồng hành của Á hậu Phương Anh.