GIẢI TRÍ

Á hậu Phương Anh hóa thành 'chị Hằng' đầy ma mị

Thiên Kỳ • 12-09-2022 • Lượt xem: 137
Á hậu Phương Anh hóa thành 'chị Hằng' đầy ma mị

Hình ảnh một Phương Anh đầy ma mị, huyền ảo trong bộ ảnh mới khi cô nàng hoá thân thành chị Hằng đã khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đây, cô nàng luôn được biết đến là một nàng hậu dịu dàng và ngọt ngào.


Trong bộ hình mới, Á hậu Phương Anh chọn lối trang điểm đậm, cùng với thần thái sắc sảo và quyền lực, bên cạnh đó là những bối cảnh 3D vô cùng ấn tượng. 


Màn hoá thân thành chị Hằng lạ mắt của Á hậu Phương Anh lần này như một sự lột xác với phong cách hoàn toàn mới, khác xa hình tượng nàng hậu dịu dàng mà mọi người thường biết đến.


Sắp tới, nàng hậu sẽ là đại diện Việt Nam đến với đấu trường “Miss International 2022” (Hoa hậu Quốc tế) tại Nhật Bản. Người đẹp đang trong quá trình luyện tập và chuẩn bị để mang đến một Phương Anh "khủng" sẵn sàng "chiến đấu" hết mình để mang vinh quang về cho Việt Nam.


Á hậu Phương Anh được lòng bởi nhiều người hâm mộ vì nhan sắc xinh đẹp, tri thức, thành thạo nhiều ngoại ngữ cũng như có nhiều kỹ năng trình diễn trên sân khấu vô cùng cuốn hút, điêu luyện.


Người đẹp đã mang đến một hình ảnh đầy mới mẻ, táo bạo khác xa với những gì mà trước đó cô nàng đã từng thể hiện. Có thể thấy, với hình tượng được xây dựng lần này, cô đã thể hiện được tinh thần chiến binh và sự quyết tâm của bản thân khi sắp lên đường chinh chiến quốc tế vào cuối năm nay. 


Phương Anh được kỳ vọng sẽ mang chiếc vương miện “Miss International 202” đầu tiên về cho Việt Nam. Cô được các chuyên gia sắc đẹp đánh giá rất cao về cả nhan sắc lẫn tài năng và kiến thức.