GIẢI TRÍ

Á hậu Phương Anh quảng bá du lịch Tp.HCM

Phong Châu • 29-12-2021 • Lượt xem: 127
Á hậu Phương Anh quảng bá du lịch Tp.HCM

Sau những thành công nhất định gặt hái được chỉ vỏn vẹn trong vòng 1 năm đăng quang, mới đây Á hậu Phương Anh đã thu hút sự chú ý khi trở thành gương mặt đại sứ Tuần lễ Du lịch cho TP.HCM và khoe trọn visual “đỉnh chóp” trong bộ ảnh đánh dấu vai trò mới của mình.

Mới đây, “Á hậu học giỏi” lại thêm một lần gây chú ý khi công bố trở thành gương mặt đại diện cho Sài Gòn trong vai trò đại sứ Tuần lễ Du lịch “Thành Phố Hồ Chí Minh - Thành phố tôi yêu”. Chương trình kết hợp  du lịch cùng việc trải nghiệm, khám phá Sài Gòn của các bạn trẻ cũng như thu hút sự chú ý của khách du lịch giúp nền du lịch - kinh tế của Sài Gòn được khôi phục sau những tháng ngày “ngủ yên”. 


Có thể nói, không chỉ được yêu thích bởi ngoại hình xinh đẹp cùng vốn tri thức dồi dào, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 - Phạm Ngọc Phương Anh còn đang ngày càng khẳng định được tài năng cũng như sức ảnh hưởng của mình thông qua hàng loạt những hoạt động, dự án xã hội mà cô đồng hành.

Với vai trò này, đây sẽ chính là bước ngoặt đánh dấu hành trình đương nhiệm đầy thành công của Á Hậu 1 Hoa Hậu Việt Nam và công cuộc đóng góp, cống hiến cho thành phố qua hình ảnh, tiếng nói của một nàng Hậu được phần đông giới trẻ quan tâm và yêu thích! Để đồng hành và quảng bá các hoạt động của Tuần lễ Du lịch “Thành phố Hồ Chí Minh - Thành phố tôi yêu", mới đây nàng Hậu đã đăng tải bộ ảnh đẹp ngây ngất trong vai trò mới của mình.


Được tiếng là mỹ nhân có gout thẩm mỹ tinh tế và thanh lịch, Phương Anh luôn khiến fan "mát mặt" với những bộ cánh dịu dàng, đẹp mắt. 

Trong bộ ảnh đẹp nên thơ với mục đích quảng bá du lịch của thành phố được thực hiện tại Bảo tàng Mỹ Thuật TP.HCM, Á hậu Phương Anh tái hiện hình ảnh tiểu thư quý tộc xinh đẹp, ngọt ngào và cực kỳ cuốn hút. 


Vẫn với lối trang điểm nhẹ nhàng, nàng Hậu lần này khéo léo lựa chọn những trang phục tôn lên thần thái nhã nhặn, sang trọng của mình trong từng khung hình. 

Là một người con Sài Gòn, Phương Anh đã có những tâm tư khi cô vinh dự được đảm nhận trọng trách Đại sứ du lịch của TP.HCM. Trên trang cá nhân của mình, cô chia sẻ rằng: “Là một người con sinh ra và lớn lên tại TP.HCM, Phương Anh luôn luôn yêu quý những con đường, góc phố và cả nền văn hoá đa dạng, sự thân thiện của người dân nơi đây! Đã trải qua những tháng ngày khó khăn và giờ đây là lúc Thành phố của chúng ta trở về với nhịp sống trước kia. Mong rằng với vai trò này, Phương Anh có thể lan toả được hết tình yêu của mình dành cho Sài Gòn. Và hy vọng rằng mọi người hãy cùng đồng hành, dõi theo những sự kiện sắp tới đây Phương Anh tham gia tại để quảng bá những hình ảnh đẹp nhất của thành phố mình với bạn bè muôn phương.”.